Hành trình đến thủ đô hoa lệ của nước Pháp chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có ve may bay di Paris gia re của các hãng hàng không uy tín.
Ngoài ra, bạn còn có thể mua vé máy bay đi các nơi khác của nước Pháp và các địa danh du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới với vé máy bay đi Pháp, vé máy bay đi Anh, vé máy bay đi Đức...khi bạn đến các đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc.
Paris được mệnh danh là Kinh đô thời trang hay Kinh đô ánh sáng… với vẻ đẹp cổ kính và huyền thoại.
Nói đến Paris người ta ta thường gắn cho thành phố này những cái tên như thành phố hoa lệ, thơ mộng hay lãng mạn. Một Paris hoàn toàn khác mà không phải du khách nào khi đến đây cũng đều khám phá ra. Paris cổ kính và yên bình ở những ngôi làng nhỏ ngày giữa thành phố tưởng chừng như chỉ có sôi động này.

Hãy đến thăm ngôi làng Saint Paul. Ngôi làng này tọa lạc ở quận 4 ngay trung tâm Paris với cái tên ngay ngoài cổng mang tên Village St Paul. Làng nằm giữa đại lộ Rivoli và sông Seine đông đúc, nhộn nhịp hàng ngày. Bước chân vào khu làng này bạn sẽ thấy bình yên lạ thường với khu thánh đường Saint Paul, trường mẫu giáo, ...
Ngoài ra, nếu có dịp hãy tìm tới địa điểm nổi tiếng trong tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng của Victor Hugo – thằng gù nhà thờ đức bà. Với nét kiến trúc cổ mang đậm chất châu Âu sẽ đưa du khách tới hết bất ngờ này tới bất ngờ khác bởi những đường nét kiến trúc tỉ mỉ bên ngoài nhà thờ.