Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện JW! Chiếc mũi của tôi tuy nhỏ nhắn nhưng lại không được cao cho lắm, vì thế từ lâu tôi đã muốn đi nâng mũi. Qua tìm hiểu tôi được biết tại Thẩm mỹ viện JW có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật. Vậy xin hỏi, nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì và có an toàn không? Tôi cảm ơn! (Mỹ Dung – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Mỹ Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi “nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất liệu gì và có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi không chỉ chiếm vị trí quan trọng trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến sắc diện của mỗi người, đặc biệt là phụ nữ. Vì vậy, các eva luôn mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt để tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, khi nói đến nâng mũi thì chị em lại nghĩ ngay đến dao kéo và sợ sẽ gây đau đớn. Chính vì vậy, nâng mũi không phẫu thuật ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất cho những người sợ “dao kéo”.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp


Nếu như nâng mũi S Line Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn tự thân để bao bọc, kéo dài đầu mũi thì nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện JW sử dụng chất liệu Restylane để tiêm vào vùng mũi cần nâng.
Restylane là hợp chất axit hyaluronic tương tự như axit hyaluaronic trong cơ thể người, có nguồn gốc tự nhiên, thân thiện và dễ tương thích với cơ thể, không gây kích ứng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Chỉ với một lượng Restylane phù hợp được tiêm vào vùng mũi, sau 5 đến 10 phút, bạn đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về hình dáng mũi....

(Còn Tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ: Nâng mũi không phẫu thuật