Bạn đang băn khoăn không biết làm sao để mũi cao đẹp tự nhiên hơn? Hãy cùng thể nghiệm với một vài mẹo nhỏ dưới đây để có thể sở hữu chiếc mũi cao, đẹp như ý nhé.

>> Nang mui s line la gi

>> Nang mui s line o dau dep

>> Nâng mũi s line giá bao nhiêu

Vuốt mũi

Vuốt mũi là một biện pháp được nhiều bà mẹ truyền tai nhau để thực hiện nhằm cải thiện dáng mũi trở thành cao thon hơn. Tuy nhiên, việc nâng mũi bằng phương pháp này không giúp cải thiện dáng mũi được là bao. Đặc biệt không hợp với những trường hợp sống mũi đã được định hình khi tới tuổi trưởng thành.

Kẹp nâng mũi

Tuy chưa có chứng cứ khoa học rằng việc này sẽ cải thiện dáng mũi, tuy nhiên với nhiều người, việc kẹp định hình xương mũi cũng khá hao hao như việc uốn nắn cây cảnh. Nếu đeo kẹp nâng mũi trong thời gian đủ lâu thì dáng mũi sẽ đạt được độ cao, thẳng như mong muốn.

điểm trang

Để “che giấu” hay “ngụy trang” dáng mũi thấp, tẹt thì không thể nhắc tới biện pháp tuy đơn giản nhưng luôn đem lại hiệu quả rõ rệt đó là “make up”.

Để giúp che đi nhược điểm của chiếc mũi thấp, bạn có thể thực hiện theo các bước sau để sở hữu cho mình dáng mũi cao thẳng, đẹp hơn: trước nhất, bạn đánh lớp phấn nền mỏng màu trắng lên tất thảy phần mũi. Sau đó, dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. rốt cục, hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”.

Những mẹo trên đây có thể giúp bạn che đi nhược điểm của chiếc mũi thấp, tuy nhiên, nó cần sự kiên trì và kỳ công thực hiện. Để giúp sở hữu dáng mũi S-line thanh thoát, suýt nữa như mong muốn và đặc biệt kết quả nâng mũi duy trì được vĩnh viễn trọn đời, bạn nên tham khảo công nghệ nâng mũi S-line 3D.

Công nghệ nâng mũi s line 3D là sự kết hợp và cải tiến công nghệ nâng mũi S-line thế hệ cũ với kỹ thuật 3D tiên tiến. Bác sĩ có thể xác định các tội chiếc mũi một cách rõ ràng sau đó tiến hành điều chỉnh thay đổi bằng phần mềm 3D để tạo hình dạng mũi mới sau khi chỉnh sửa. Bạn có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau khi nâng và ra quyết định để thay đổi chiếc mũi như ý hoặc có tiếp thực hiện nâng mũi hay không.

Bên cạnh đó, với phần mềm 3D sẽ giúp quá trình giải phẫu diễn ra chóng vánh, an toàn và xác thực. Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn có thể sở hữu dáng mũi như ý muốn và trở lại với cuộc sống thường nhật mà không cần nghi dưỡng.

Hiện, công nghệ nâng mũi S-line 3D đã được Thẩm mỹ viện Kangnam thực hiện chuyển giao công nghệ và đưa vào ứng dụng để làm đẹp cho nhiều khách hàng. Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc uy tín với chất lượng dịch vụ đảm bảo, công nghệ hàng đầu và đội ngũ Bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, Kangnam vận dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, giúp khách hàng chóng vánh sở hữu dáng mũi cao thon như ý.

Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được tham mưu và giải đáp.