hiệu quả trị nám - Hầu hết các chị em phụ nữ đầu bị nám da sau khi sinh làm sao để có thể chữa nam sda nhnh nhất và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách làm dưới đây nhé.
Ngăn nám lan rộng bằng cách chống nắng
Sử dụng kem chống nắng và các biện pháp bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời giúp các mẹ kiểm soát nám da, làm nám da không thể lan rộng. Nhất là khi mẹ chưa hồi phục hoàn toàn sức khỏe sau khi sinh thì việc đảm bảo tránh cho da tiếp xúc với ánh nắng sẽ hạn chế tia UV tác động tới da làm cho vùng da nám thêm sạm màu.
Xóa mờ nám nhờ thiên nhiên
trị nám da mặt hiệu quả - Vì đây là thời điểm nhạy cảm, sức khỏe của mẹ chưa hồi phục và em bé còn bú sữa mẹ, nên mẹ nên lựa chọn các liệu pháp từ thiên nhiên như đắp mặt nạ thiên nhiên, sử dụng các loại kem và tinh chất từ thiên nhiên để hạn chế tác dụng phụ có thể xảy ra cho làn da. Hơn nữa, các sản phẩm thiên nhiên cũng phù hợp vì cơ thể của mẹ sẽ tự động điều chỉnh lấy lại cân bằng nội tiết tố.
Và một số sản phẩm hữu ích cho làn da như dầu vitamin E, chanh, cám gạo, nghệ, cà chua, dưa chuột… giúp làn da mau chóng phục hồi nhờ khả năng tác động trực tiếp tới vùng da bị tổn thương.
Một pháp đồ điều trị nám da hiệu quả phải đảm bảo khoa học nhờ 2 yếu tố là điều trị cả bên trong và chăm sóc từ bên ngoài. Như vậy, nám da sau khi sinh hay tình trạng mặt nạ thai kỳ mới nhanh chóng được đẩy lùi.
Khôi phục cân bằng nội tiết tố
Sau khi sinh mẹ chắc chắn không thể sử dụng các loại Estrogen thảo dược để cân bằng nội tiết tố được, vì điều này thực sự ảnh hưởng tới em bé, thông qua sữa mẹ. Tuy nhiên, một tin mừng là cơ thể của mẹ sẽ dần tự điều chỉnh lại sự cân bằng. Những gì mẹ có thể làm là hỗ trợ cho quá trình này diễn ra thuận lợi hơn. Đó là chế độ ăn giàu Estrogen thực vật và folic như đậu nành, sắn dây, thạch lựu, ăn ngủ điều độ và đừng quên tập luyện thể dục mẹ nhé.
Những cách tri nam da nhanh nhat trên khá hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện để có kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.