[SIZE=14px]Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tên tôi là Mai Lan. Tôi có ý định đi xóa nhăn bằng công nghệ Restylane vì nghe nói công nghệ này rất hiệu quả và an toàn. Nhưng tôi băn khoăn không biết làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane ở đâu hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi địa chỉ. Cảm ơn bác sĩ![/SIZE]

Trả lời: Chào chị Mai Lan!
Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của chị chúng tôi xin trả lời như sau:
Công nghệ Restylane được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá rất cao trong việc làm đầy các rãnh nhăn, đem lại sự trẻ trung cho khuôn mặt mà vẫn đảm bảo an toàn, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất, khách hàng cần lưu ý lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng.
Trong số các thẩm mỹ viện có dịch vụ làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane hiệu quả nhất.
Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nhiều nước tiên tiến, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, coi trọng cả sự an toàn và kết quả thẩm mỹ của khách hàng.
Quy trình làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ Y tế.
Thực tế điều trị làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane tại Thẩm mỹ viện Kangnam được khách hàng đánh giá cao cả về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.
Chính vì vậy, nếu chị Mai Lan đang quan tâm tìm kiếm địa chỉ làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane hiệu quả thì chị hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam.
Nếu còn gì thắc mắc, mời chị trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.
Chúc chị sức khỏe!
>> Làm đầy rãnh nhăn bằng Restylane áp dụng cho đối tượng nào?
>> Căng da mặt có đau không?
Bác sĩ Tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
http://thammyvienkangnam.com