chữa tàn nhang xuất hiện khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin và cảm thấy khó chịu khi đi ra ngoài. Làm sao để chữa tàn nhang hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng tìm hiểu một vài cách trị tàn nhang hiệu quả nhanh chóng nhất nhé.
Những vết tàn nhang xuất hiện trên mặt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn là dấu hiệu cảnh báo những chứng bệnh đe dọa trực tiếp đến cuộc sống của chị em phụ nữ. Những mẹo trị tàn nhang sau đây có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng làn da hiện tại của mình.
1. trị tàn nhang tự nhiên với Gạo tẻ
Gạo tẻ là một trong những mẹo trị tàn nhang mà có lẽ nhiều người chưa biết. Bạn có thể thực hiện bằng cách xay nhuyễn gạo tẻ thành bột, sau đó đắp đều lên vùng mặt, cho thêm ít nước cốt chanh để tạo thành hỗn hợp, sử dụng trước khi đi ngủ. Bạn hãy thực hiện phương pháp này khoảng 3 lần/ tuần và cảm nhận sự khác biệt của làn da. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp trị tàn nhang này không cao, những đốm tàn nhang chỉ mờ dần mà không thể biến mất hoàn toàn.
2. Cà rốt
Sử dụng cà rốt là cách trị tàn nhang tự nhiên rất hiệu quả vì trong thành phần cà rốt có chứa nhiều vitamin A, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da mịn màng, tươi trẻ, trị tàn nhang rất tốt. Hàng ngày, bạn chỉ cần lấy củ cà rốt rửa sạch, xay nhuyễn lấy nước cốt. Sau đó, rửa mặt, thoa đều lên các vùng da bị tàn nhang. Bạn nên thực hiện phương pháp này khoảng 3-5 lần/tuần để cho kết quả tốt. Phương pháp trị tàn nhang này đòi hỏi bạn cần áp dụng trong khoảng thời gian dài mới cho hiệu quả như mong đợi.
Hy vọng bài viết có thể cach tri tan nhang hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công với những cách làm trên.