Mỡ thừa không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn gây ra nhiều căn bệnh tiềm ẩn nguy hiểm như tim mạch, huyết áp hay hô hấp,… mỡ thừa không chỉ tích tụ dưới bụng, cằm, bắp đùi mà còn xuất hiện ở cả bắp chân. Nếu chẳng may bắp chân của bạn có lượng mỡ này thì sẽ rất khó khăn và kém tự tin để mặc váy. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ được các khối mỡ này. Hút mỡ bắp chân bằng Laser là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất để đem lại đôi bắp chân mảnh dẻ cho bạn.Đôi bắp chân thon gọn và săn chắc


Hút mỡ bắp chân sử dụng tia Laser là gì?

Được các chuyên gia FDA đánh giá rất cao trong việc loại bỏ các tế bào mỡ thừa, tia Laser được sử dụng tối đa trong phương pháp hút mỡ. Hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo là phương pháp hút mỡ không qua phẫu thuật tuyệt đối an toàn.

Theo đó, tia laser sẽ được đưa vào cơ thể thông qua một thiết bị đặc biệt, tia laser có bước sóng khoảng 10.600 nm này sẽ truy tìm và tiếp cận các mô mỡ được quy định sẽ bị phá hủy và làm tan khối mỡ này sau đó công nghệ hiện đại sẽ đưa mỡ ra ngoài.

Quy trình tiến hành hút mỡ bắp chân

Bước 1: Bác sĩ xác định vùng cần hút mỡ và đánh dấu.

Bước 2: Trích một vết nhỏ khoảng 1cm ở vùng da thuận lợi để đưa thiết bị hút mỡ siêu nhỏ vào bắp chân.

Bước 3: Đưa tia Laser cùng với một số dung dịch hỗ trợ quá trình hóa lỏng mỡ vào vùng bắp chân cần hút mỡ.

Bước 4: Dùng máy hút tạo áp lực để đưa lượng mỡ đã hóa lỏng ra ngoài bằng một ống dẫn chuyên dụng.

Bước 5: Rút thiết bị ra khỏi cơ thể và khâu vết thương 1cm ở trên bằng chỉ khâu thẩm mỹ không để lại sẹo.Quy trình hút mỡ bắp chân bằng phương pháp Laser Lipo

Đánh giá ưu điểm của hút mỡ bắp chân bằng Laser Lipo

- Không đau đớn vì không qua phẫu thuật.

- Thực hiện nhanh chóng khoảng 1 giờ, nghỉ dưỡng 2 – 3 giờ là hồi phục hoàn toàn.

- Nhanh chóng trông thấy hiệu quả sau khi phẫu thuật và trong vòng 2 – 3 tháng là có kết quả tối ưu nhất. Kết quả này được duy trì vĩnh viễn.

- Hút mỡ bắp chân bằng Laser không để lại sẹo, đồng thời có thể kích thích da tạo ra collagen tái tạo tế bào và săn chắc da, vùng da bị hút mỡ không bị lồi lõm hay chảy xệ.

- Phương pháp này loại bỏ được tối đa lên đến 95% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể và ngăn ngừa tế bào mỡ xuất hiện trở lại sau phẫu thuật.

Phương pháp hút mỡ bằng Laser Lipo được Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA tiến hành đúng quy trình của Bộ Y tế, đem lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng. Cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng, tân tiến hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm đem lại uy tín cho EVA trong nhiều năm qua. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.


Dịch vụ đang được nhiều khách hàng thực hiện có thể bạn quan tâm: giảm cân nhanh 10kg trong 21 ngày

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA
Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083 836 6199
Hotline: Ms Dung: 0909365138 – Ms Mỹ Nữ: 0983802602
Website: hutmolaser.com
Tổng Đài tư vấn: 1900.9448