Căn hộ King Center sẽ tung ra vào thời gian sắp tới trong 2015, trong khi đó đón đầu tốt quy định cho người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam bắt đầu có hiệu lực vào 01/07/2015.
Như đã biết người nước ngoài từ ngày 01/07/2015 sẽ chính thức được quyền mua nhà tại Việt Nam, đây là quy định rất HOT trên thị trường bất động sản và theo nhiêu chuyên gia nhận định sẽ có một lượng tiền ngoại hối đổ vào bất động sản Việt Nam.

Chính vì vậy những sản phẩm căn hộ trung tâm Thành phố sẽ là lựa chọn hàng đầu cho đối tượng này. Những sản phẩm nào tích hợp đầy đủ yếu tố sẽ thành công vang dội.
Vị trí căn hộ King Center nằm tại trung tâm Quận 10 và thuận tiện di chuyển về trung tâm Thành phố, vì vậy đây là điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài sở hữu và làm việc tại trung tâm phát triển bậc nhất tại Sài Thành.
Đây cũng là tiền đề cho sự thành công cũng như những cơ hội chỉ dành thực sự cho những khách hàng đến sớm tại dự án King Center.

King Center là sản phẩm trung tâm Quận 10 và hiện nay tại khu vực này có quá ít sản phẩm cạnh tranh với King Center.
Đất Xanh Miền Nam sau thành công vang dội rất nhiều sản phẩm tiếp tục liên kết cùng Long Giang cho ra sản phẩm rất HOT này qua đó nâng tầm chủ đầu tư tại khu vực Hồ Chí Minh và thương hiệu Đất Xanh Miền Nam ngày càng lớn mạnh hơn.
King Center chỉ thực sự dành cho những ai đến sớm. Hãy sở hữu căn hộ hấp dẫn này khi bạn nhấc máy ngay bây giờ và liên lạc ngay cho chúng tôi.
Nguồn: http://www.canhokingcenter.edu.vn/20...cho-nguoi.html