Câu hỏi:

Thỉnh thoảng trong những câu chuyện với đồng nghiệp, tôi có nghe các chị nhắc đến địa chỉ nâng mũi Bác sĩ Đạt, tuy nhiên tôi cũng chưa tường tận lắm nên có chút băn khoăn. Sau khi suy nghĩ, tôi đã quyết định tới Thẩm mỹ viện JW để làm lại mũi, vì trước đây khi vào TPHCM tôi đã từng đến JW bấm mí và rất hài lòng. Cách đây 5 năm tôi đã từng nâng mũi rồi nhưng cảm thấy không được hài lòng lắm với chiếc mũi hiện tại, vì vậy tôi muốn hỏi Bác sĩ là nâng mũi nhiều lần có ảnh hưởng gì không? Và với trường hợp của tôi thì Bác sĩ sẽ làm thế nào? (Hải Vân – Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Hải Vân thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:Nâng mũi là một trong những phẫu thuật đơn giản và hầu như không để lại sẹo hay biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên nếu thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng, Bác sĩ phẫu thuật không có kinh nghiệm sẽ khiến bệnh nhân phải khổ sở đi “chữa cháy” nhiều lần.

>>> xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Thông thường, nếu sau phẫu thuật nâng mũi mà khách hàng vẫn cảm thấy chưa hài lòng hoặc mũi bị hỏng do tay nghề của Bác sĩ kém thì việc nâng – sửa mũi lại là điều nên làm.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng: khi nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi S Line hay nâng mũi bọc sụn nếu như phải trải qua nhiều lần phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến da đầu mũi. Vì vậy để quyết định có nâng mũi được nữa hay không thì phụ thuộc vào da đầu mũi của bạn có co giãn...

(Còn Tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết tại: Nâng mũi bác sĩ đạt

Ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được rất HOT