Câu hỏi:

Em muốn đi nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW nhưng vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không vì trước kia tôi bị viêm mũi dị ứng. Rất mong Bác sĩ giải đáp thắc mắc này? Cảm ơn Bác sĩ! (Ngự – Bình Định)

Trả lời:

Bạn Ngự thân mến!

Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện JW xin được giải đáp như sau:
Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và Việt Nam. Đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn và nhẹ nhàng nhất. Bạn bị xoang, viêm mũi dị ứng…? Không thành vấn đề, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bình thường. Bởi 2 nguyên do sau:

>>> xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

– Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay xoang.
– Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ Bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia.

Do đó, có thể khẳng định nâng mũi lành tính và hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line là 2 kỹ thuật mới nhất đến từ Hàn Quốc được yêu thích hàng đầu hiện nay vì can thiệp tổng thể để làm đẹp “từ gốc tới ngọn”:...

(Còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi có ảnh hưởng gì không

Ngoài ra: tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất hiện đại và hiệu quả