Qua247 chuyên sản xuất quạt nhựa quảng cáo, quạt cầm tay, quạt nan hoa, quạt nhựa pp giá rẻ số lượng lớn, thiết kế và in ấn theo yêu cầu của Quý khách hàng với thời gian nhanh chóng, đa mẫu mã và màu sắc cho bạn lựa chọn.


Việt Nam nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới. Mùa hè ở Việt Nam khí hậu nóng ẩm làm cho con người cảm thấy mệt mỏi. Thêm nữa mùa nóng còn là mùa thiếu điện. Bạn cần gì nhất lúc này? Làm mát, giải nhiệt… Nếu bạn đang ở trong nhà chỉ cần bật quạt máy, điều hòa. Trường hợp bạn ra ngoài, mất điện luân phiên chiếc quạt cầm tay là phương tiện hữu ích nhất lúc này. Một chiếc quạt nhỏ gọn, tiện dùng luôn được sử dụng và được để ý đến. Bạn là doanh nghiệp, công ty, tổ chức hãy tặng sản phẩm hữu ích này cho đối tác, nhân viên, khách hàng của bạn.


Quạt cầm tay làm từ chất liệu nhựa PP không gây hại đến sức khoẻ con người, môi trường-được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Quạt đa màu sắc được in offset 2 mặt trên máy in Komori Lithrone 4 màu mang lại hình ảnh sắc nét nhất.


Một chiếc quạt cầm tay tiện lợi bạn có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ vào trong giỏ sách khi cần là có thể lấy ra sử dụng, sản phẩm quạt nhựa của chúng tôi được in ấn logo thích hợp làm quà tặng quảng cáo, khuyến mãi cho các doanh nghiệp.
>>>>>>>>>>>Đặt hàng ngay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất

>>>>>>>>> Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Quảng Cáo 247

Địa chỉ: 463 Nguyễn Thị Định, P. Cát Lái, Q.2, Tp.HCM
Số điện thoại: 0938 747 247 (Ms. Mai).
Email: sale4@qua247.com
Hoặc: 0837 420 247 ext 4
Yahoo: sale4.qua247
Skype: sale4.qua247