Nhiều người cho rằng
loa karaoke gia dinh là một trong những yếu tố mang tính quyết định cho chất lượng của bộ dàn karaoke chuẩn. Điều này phần nào đã khẳng định được tầm quan trọng của loa karaoke trong bộ dàn. Nếu bạn đang phân vân không biết chọn lựa loa karaoke như thế nào để có được chất lượng âm thanh tốt nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.


Để có thể mang lại âm thanh tốt nhất và sử dụng tối đa âm thanh của dàn loa karaoke thì bạn cần chú ý những thông số sau :
1. Tuỳ theo phòng của bạn bao nhiêu m2 để bạn chọn loa công suất bao nhiêu ?
2. Bạn nên chú ý phòng hở ít cộng thêm 5-10m2 , phòng hở nhiều cộng thêm 10-15m2.
3. Các hãng loa ghi công suất mang tính tương đối cao nên khi bạn chọn loa thì hãy nghe tư vấn của đội ngũ kỹ thuật ở cửa hàng của họ để chọn được loa có công suất đúng theo ý của mình và phù hợp với không gian nhà bạn.
4. Bạn nên chọn theo kích thước đường kính loa bass: 20cm, 30cm, 35cm.
5. Bạn nên chọn những hãng lớn, loa dùng chuyên cho việc karaoke như loa karaoke bik gồm loa 880, loa bik 998, loa bik 886, ...
6. Công suất loa còn phụ thuộc vào độ hút âm của phòng, phòng nhiều vải thì phải cộng thêm công suất loa cho phòng .
7. Trong trường hợp 2 đôi công suất nhỏ, thì dùng thay bằng 1 đôi loa công suất lớn hơn .
8.Chú ý không nên dùng loa bán chuyên nghiệp cho karaoke gia đình.
9. Nên chọn loa mới, đời càng cao càng tốt .
10. Nếu các bạn chọn loa 2 đường tiếng, chỉ có giải trung tep, và là thùng nhựa , thì bắt buộc phải mua thêm loa subBass để cho đủ 3 dải âm.
Trên đây là tổng hợp những lưu ý để giúp bạn chọn được sản phẩm loa karaoke thích hợp nhất cho gia đình mình.
Mọi thắc mắc, thông tin tư vấn sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp, loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke, cục đẩy công suất crown... Hãy liên hệ trực tiếp tới cửa hàng AUDIOHANOI.COM – 37 Hồ Giám, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc số điện thoại 0985 547 788 để được tư vấn tốt nhất.