Ngọc Việt Nam là thương hiệu nổi tiếng về ngọc và các sản phẩm phng thủy làm từ ngọc với chuỗi cửa hàng có mặt khắp các quận nội thành Hà Nội. Đến với Ngọc Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội thỏa sức lựa chọn các vật phẩm phong thủy chế tác từ đá quý với đa dạng chủng loại và mẫu mã.Một trong những linh vật phong thủy đặc sắc nhất cửa hàng là mặt Phật Di lặc phong thủy. Mặt Phật Di lặc phong thủy ở đây được chính tay những người thợ chế tác đá chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề tại xưởng sản xuất Ngọc Việt Nam gia công. Vì thế, mỗi mặt Phật Di lặc phong thủy lại mang sắc thái riêng, mang cái hồn riêng mà người sáng tạo ra nó gửi gắm.

Nói về chất liệu làm nên mặt Phật Di lặc phong thủy, chủ cửa hàng khẳng định các sản phẩm của họ 100% được chế tác từ đá tự nhiên. Chỉ có đá tự nhiên mới hấp thụ được tinh hoa đất trời và phát huy tác dụng phong thủy, chỉ có đá tự nhiên mới đem lại dáng vẻ khác biệt cho từng sản phẩm. Vì thế, mặt Phật Di lặc phong thủy ở Ngọc Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng, từ mẫu mã đến độ trong, sáng của các loại đá.Về mẫu mã, sản phẩm mặt Phật Di lặc có rất nhiều kiểu dáng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Từ tượng Phật Di lặc tọa đài sen, mặt Phật Di lặc đến Phật Di lặc cầm thỏi vàng, đồng xu, ôm tỳ hưu,... với đủ loại đá quý chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Không những thế, nếu bạn có nhu cầu tạo ra sản phẩm mặt Phật Di lặc phong thủy mang cá tính riêng của mình cũng có thể đặt mẫu cho cửa hàng. do có xưởng sản xuất nên yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất.

Những khách hàng đã đến Ngọc Việt Nam mua vật phẩm phong thủy nói chung và mặt Phật Di lặc phong thủy nói riêng đều hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ ở đây và hầu hết đều trở thành khách hàng quen thuộc của cửa hàng.

Bên cạnh đó, Ngọc Việt Nam còn có các chương trình khuyến mại, các đợt giảm giá lớn cho khách hàng nên ngày càng có nhiều người lựa chọn nơi đây để mua các sản phẩm phong thủy và đồ trang sức.
Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng, thái độ phục vụ hoàn hảo. Vậy đã đủ để bạn chọn Ngọc Việt Nam chưa?