Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em đã từng sửa mũi Hàn Quốc 25 Nguyễn Thị Minh Khai nhưng không được hài lòng lắm, em thấy sóng mũi vẫn còn hơi dày, đầu mũi hơi ngắn. Bây giờ em muốn thực hiện sửa lại bằng kỹ thuật nâng mũi S line được không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Thị Hồng Phương – Quận 9)

Trả lời:

Bạn Hồng Phương thân mến,

Với trường hợp bạn đã từng sửa mũi Hàn Quốc 25 Nguyễn Thị Minh Khai và muốn cái thiện lại bằng kỹ thuật nâng mũi S line, chuyên viên tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn để giúp cải thiện lại dáng mũi, giúp cho gương mặt được thanh thoát, hài hòa hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể lựa chọn cho mình một phương pháp hoàn hảo, tình trạng phẫu thuật gặp những vấn đề không như ý muốn có thể làm mất đi thẩm mỹ cho chiếc mũi hiện tại của bạn.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp
Với trường hợp mũi bạn đã phẫu thuật mà sóng mũi vần còn hơi dày, đầu mũi hơi ngắn thì tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ nâng mũi S line giúp tạo lại dáng mũi một cách hoàn hảo, có thể chỉnh hình cấu trúc mũi sao mũi được thon lại và hài hòa hơn. Bằng con mắt chuyên môn cao của các Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ và được tu nghiệp chuyên sâu từ Hàn Quốc có thể giúp tạo lại dáng mũi bằng cách thực hiện gỉai phóng toàn bộ sụn vách ngăn để giúp nâng cao đầu mũi...

(Còn Tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết tại: sửa mũi Hàn Quốc 25 Nguyễn Thị Minh Khai

Ngoài ra: tham khảo phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả