Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với các phương pháp phun xăm môi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, phun xăm mí mắt vi chạm, nâng chân mày theo tướng số là công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới và đẹp nhất hiện nay.

Phun xăm thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc với nhiều loại hình làm đẹp, cho môi, mắt, lông mày,...

Xăm môi Hàn Quốc

Công nghệ xăm môi hiệu quả, đối với từng loại môi.

Đối với những người có môi quá mỏng, 2 bờ môi không cân xứng, cánh môi chưa đẹp: chuyên viên sẽ tiến hành tạo dáng khuôn môi bằng cách ăn gian ra ngoài bờ môi để môi dày hơn, tạo hình lại cánh môi cho cân xứng sau đó phun xăm màu môi phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt.Xăm môi công nghệ Hàn Quốc cho môi đẹp tự nhiên

+ Đối với những người có môi quá dày: chuyên viên sẽ ăn gian vào bên trong, tạo lại dáng môi nhỏ, cân xứng với khuôn mặt hơn.

+ Đối với những người môi thâm: chuyên viên sẽ sử dụng màu để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm.

xăm mí mắt

Xăm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc.

Khách hàng có đôi mắt thường: Các chuyên viên sẽ sử dụng cây phun xăm có đầu mũi kim siêu nhỏ có gắn bầu mực, khéo léo tạo một đường nhuyễn ngay sát chân mi giúp cặp mắt long lanh hơn.xăm mí mắt đẹp tự nhiên bằng công nghệ

+ Trường hợp khách hàng có cặp mắt nhỏ: chuyên viên sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, làm cho cặp mắt to hơn và viền mi mắt sắc nét hơn.

+ Trường hợp khách hàng có mắt bị lồi: chuyên viên sẽ tiến hành vẽ ăn gian vào trong hàng mi với độ lệch chuẩn không quá 1 micromét, xăm mí mắt dưới để tạo mắt đẹp tự nhiên với đường viền mi thanh mảnh, cân đối.

Xăm lông mày

Các cách xăm lông mày cho từng khuôn mặt.

Khuôn mặt vuông: Chuyên viên sẽ tạo một chút độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn.Lông mày đẹp với xăm lông mày Hàn Quốc

+ Khuôn mặt tròn: Chuyên viên sẽ giúp bạn tạo dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn, hài hòa hơn.

+ Mặt trái tim: Với những khách hàng sở hữu khuôn mặt hình trái tim, các chuyên viên sẽ tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho đến phần đuôi cân đối, sắc nét giúp gương mặt thanh mảnh hơn, đặc biệt là tôn lên chiếc cằm nhọn đáng mơ ước của bạn.

+ Khuôn mặt dài: Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ tạo lông mày ngang với độ dày vừa phải, kiểu chân mày này giúp”rút ngắn” chiều dài của khuôn mặt hiệu quả.

+ Mặt trái xoan: Với kiểu khuôn mặt “chuẩn mực” này, các chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày đẹp, sắc nét làm thêm sự thon gọn, thanh mảnh giúp gương mặt cuốn hút hơn.

Nguồn từ: Phương pháp phun xăm thẩm mỹ tự nhiên, mới nhất hiện nay