THIETBIBANHANG.NET- THIẾT BỊ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG
- Hàng Chính hãng-Giá Rẻ -Giao Hàng Miễn Phí MIỀN BẮC.
- Bảo hành chuẩn chính hãng. Sửa chữa, bảo trị tận nơi theo yêu cầu
- Hotline: 0936.345.826 - Email: AnDinhViet@Gmail.com
Sản phẩm mã vạch được tạo ra bởi máy in mã vạch ngày nay được các doanh nghiệp coi trọng. Bởi đây như một bản giấy chứng nhận cho sản phẩm về nguồn gốc và thời hạn cho sản phẩm. Từ đó các ban ngành kiểm tra chất lượng lẫn người sử dụng có thể đọc được thông tin sản phẩm và xác định được nguồn hàng.


Với thiết bị mã vạch sản phẩm bạn sẽ tránh được tình trạng làm giả làm nhái sản phẩm bởi các kẻ xấu lợi dụng. Việc bảo đảm cho mã vạch của bạn trên sản phẩm trong thời gian lâu nhất là việc các doanh nghiệp bạn nên làm. Vậy làm sao để có được những sản phẩm mã vạch tốt nhất?
Việc tạo ra những chiếc mã vạch chất lượng, không bị mờ khi vận chuyện hay bị rách nát do mưa hay do hóa chất và do đặc thù của từng sản phẩm thì bạn cần chú ý nhất đến dịch vụ in ấn chất lượng, còn nếu doanh nghiệp bạn tự in mã vạch cho sản phẩm của mình thì bạn cần chú ý đến việc các phụ kiện thành phần để tạo nên sản phẩm đó.
Hãy xem qua một số các phụ kiện cho máy in mã vạch này nhé:
Giấy in mã vạch: về sản phẩm giấy in này quyết định về thời gian giấy mã vạch có được sử dụng lâu dài hay không, tùy vào từng sản phẩm cụ thể, độ khắc nghiệt của môi trường sử dụng sản phẩm sẽ có những loại giấy khác nhau. Như tem nhãn mã vạch của sản phẩm kỹ thuật thì sẽ khác với tem nhãn của nghành đông lạnh, hay của nghành vàng bạc đá quý.
Mực in mã vạch, mực in tốt thì thông tin sản phẩm cũng được tốt hơn, rõ ràng hơn, giúp người sử dụng biết và xác định được thông tin về sản phẩm tốt hơn.
Đầu in mã vạch: tuy sản phẩm này không ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nhưng đây cũng là một thiết bị cần thiết để giúp các doanh nghiệp có thể đọc được thông tin được in trên tem nhãn mã vạch.