Cách phân biệt dây da cá sấu đồng hồ xịn và dây da đồng hồ nháiTheo khảo sát, ở Việt Nam cứ 10 người đeo đồng hồ thí có 8 người đeo đồng hồ kém chất lượng và chỉ có 2 người mang trên tay mình những chiếc đồng hồ chính hãng. Điều đó cũng không tránh khỏi với những chiếc đồng hồ dây da. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt dây da cá sấu đồng hồ xịn và dây da đồng hồ nhái!Có rất nhiều cách để phân biệt nhưng sau đây chúng tôi xin giới thiệu những cách cơ bản nhất
  • Thứ nhất: Bạn dùng móng tay ấn mạnh vào dây da, sẽ có 2 trường hợp xay ra: 1. Nếu là dây da cá sấu xịn thì sẽ để lại vết lõm vòng quanh ngón tay, tuy nhiên sau khi bỏ ra thì vết lõm sẽ mất đi dần (điều này là do da thật có khả năng đàn hồi tốt). 2. Còn với dây da hàng giả hàng nhái thì vết lõm sẽ lâu phai đi vì da giả thường không có độ đàn hồi tốt.”
  • Thứ 2 : Bạn dùng tay vẩy 1 ít nước lên bề mặt dây da và cũng sẽ xảy ra 2 trường hợp. Trường hợp 1: Nếu là dây da cá sấu xin thì vệt nước lan rộng ra và thấm vào da (lý do da thật có khả năng hút ẩm tốt). Trường hợp 2: Nếu là dây da nhái hàng giả thì giọt nước sẽ lăn ra khỏi bề mặt vải da (lý do da giả không có khả năng thấm hút)

Đó là 1 trong 2 cách phân biệt rõ rệt nhất mà Watchtime.vn chúng tôi chỉ cho bạn. Mong rằng sẽ là kiến thức bổ ích cho những ai yêu thích đồng hồ chính hãng !WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG+ Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.+ SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203Địa chỉ:+ 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.