Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có đọc trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi và được nhiều người chỉ đến địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc Lê Thị Riêng đang có áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Jeong Won. Em đang có nhu cầu cải thiện lại mũi của mình, em thấy mũi em hơi ngắn, đầu mũi hơi to và không cân xứng với khuôn mặt lắm. Thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em phương pháp phù hợp nhất được không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phạm Thị Tuyết Nhi – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Bạn Tuyết Nhi thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với trường hợp của bạn muốn tìm phương pháp sửa mũi phù hợp nhất, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc Lê Thị Riêng hiện là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là cơ sở duy nhất nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn. Với trường hợp của bạn đầu mũi hơi to, dáng mũi hơn ngắn so với khuôn mặt thì áp dụng công nghệ nâng mũi S line được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn cân đối lại dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt.

>>> xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹpKỹ thuật nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc

Ngoài ra, phương pháp này có thể khắc phục được nhược điểm đầu mũi to của bạn bằng cách thực hiện giải phóng toàn bộ sụn vách ngăn, lột bớt mô hoặc gọt bớt xương bên trong đầu mũi......

(còn tiếp...)


>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại : sữa mũi hàn quốc lê thị riêng

ngoài ra: tham khảo thêm phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất hiệu quả