Thông tin mới nhất về thủ thành trẻ tài năng người Tây Ban Nha đã khiến cho liên đoàn bóng đá MU phải chóng. Anh chính thức đệ đơn lên Old Trafford để được xin rời khỏi đội bóng và hương đến tương lai của vùng đất quê nhà Bernabeu.
Cầu thủ sinh năm 1990 này đã thi đấu rất tốt trong mùa giải năm nay chính vì thế mà MU luôn tìm cách để gia hạn hợp đồng với anh, nhưng lần này De Gea chính thức trình đơn và mọi người đều biết MU khó lòng giử chân thủ thành này. Trước đó MU đã có nhiều biện pháp để cầu thủ này khỏi ra đi nhưng Tây Ban Nha mới chính là căn nhà mà anh muốn về.


Một sự kỳ vọng quá lớn lao của M.U, một chiết vé dự Champion League đã nằm trong tay MU, một ty le ma cao cho thấy họ quá sung sướng nhưng nó chưa được bao lâu thì đội bóng thành London đã phải chia tay một trụ cột mà chính Champione League ban liên đoàn MU trông cậy rất nhiều vào anh.


Sự thành công của MU không thể thiếu vắng được trụ cột như De Gea, nhưng sự thật vẫn thế, keo nha cai được biết thì mảnh đất Tây Ban Nha mới chính là nơi sinh anh ra và trái tim anh vẫn hướng về nơi đó. Có lẽ, MU phải tìm một thủ thành thứ 2 thay thế cho anh, nhưng nó sẽ khó vì nếu chúng ta xem De Gea bắt bóng thì hầu như là quá nễ phục và khó ít có một tài năng nào được như anh.


Trái tim anh có lẽ đã chán vùng đất nơi này rồi vì ở quê nhà anh được gặp lại người thân và được chơi bóng cho những đội bóng lớn, được danh hiệu và được nhiều hơn ở vùng dất Old Trafford.


Tổng hợp tin tức bóng đá được tổng hợp từ keo chau a.