Viên uống nhau thai cừu có tốt không

Có người bạn chỉ tôi cách trị nám, làm đẹp trắng da bằng nhau thai cừu, cô ấy bảo dùng viên uống nhau thai cừu rất tốt. Tôi muốn hỏi: viên uống nhau thai cừu có tốt không?

Viên uống nhau thai cừu có tốt không?
Theo nghiên cứu: nhau thai cừu (Sheep Placenta) là một cơ quan quan trọng trong tử cung của loài cừu trong thời gian có thai, nó dùng để cung cấp oxy và dưỡng chất trong cơ thể cừu mẹ cho bào thai và thải ngược các chất độc hại ra ngoài. Trong đông y, người ta gọi là Tử Hà Sa còn khoa học phương tây gọi là After Birth.
Ảnh minh họa: Tác dụng viên uống nhau thai cừu - viên uống nhau thai cừu có tốt không ?
Theo các nghiên cứu về nhau thai từ những năm 30, thì nhà khoa học nổi tiếng người Nga - W.P.Filatov đã có kết luận quan trọng về tác dụng của nhau thai trong việc tái tạo lại các tế bào và tiêu diệt các chất độc hại trong cơ thể của nhau thai. Các phát hiện cũng chứng minh nhau thai cừu có tác dụng chữa lành và khôi phục các tế bào bị khiếm khuyết trên cơ thể và giữ cho cơ thể luôn được khỏe mạnh và trẻ trung. Từ đó đến nay, các nhà khoa học tại Úc, đã tận dụng thế mạnh của mình, đó là sở hữu những đàn cừu khỏe mạnh nhất trên thế giới, để nghiên cứu và phát minh ra viên uống nhau thai cừu của Úc
Nhau thai cừu Úc có chứa hơn 30 amino acid thiết yếu. Ngoài ra, còn có melatonin, các acid nucleotic ( RNA và DNA), SOD, acid hyaluronic, chất chống oxy hóa, hệ tác nhân miễn dịch, IAF, các peptid, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, một số tác nhân điều hòa khác và đặc biệt là SCAFs- yếu tố hoạt hóa tế bào già.
Chất protein trong nhau thai cừu sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.
- SOD trong nhau thai là một enzym bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, từ đó có tác dụng chống lão hóa rất tốt.
- NMFs hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.
- Acid hyaluronic hiệu quả làm lành sẹo và nhanh lên da non.- SCAFs phục hồi tế bào đang bị lão hóa , làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào .sẽ làm mềm bề mặt da, kích thích các vi mạch máu dưới da, thúc đẩy quá trình tái tạo làn da mới, trả lại cho bạn làn da mượt mà tươi sáng.- SOD trong nhau thai là một enzym bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin, từ đó có tác dụng chống lão hóa rất tốt.- NMFs hút và giữ ẩm trong mô da để kéo dài độ ẩm cho da.- Acid hyaluronic hiệu quả làm lành sẹo và nhanh lên da non.
- SCAFs phục hồi tế bào đang bị lão hóa , làm chậm quá trình lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự phục hồi của tế bào.
Viên uống nhau thai cừu có tốt không? Những hiệu quả và tác dụng của nhau thai cừu vẫn đang được tiếp tục nghiên cứu và phát triển, các bạn có thể tìm hiểu thêm về các tác dụng của nhau thai cừu Úc
Hiện nay, đã có những sản phẩm ứng dụng rất tốt ưu điểm của nhau thai cừu như: Nhau thai cừu Úc Placenta VIP 12000mg, Nhau thai cừu Úc Placenta Super VIP 30000mg, Nhau thai cừu Úc Costar 15000mg, Platinum Placenta Youth, viên nở ngực queen 9, Viên uống nhau thai cừu Golden Health,...
----------------------
[FONT=Arial, 'Trebuchet MS', Helvetica, sans-serif]H[/FONT]ãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần tư vấn về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.
Đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm nhau thai cừu chính hãng có xuất xứ từ Úc.
Tất cả các loại thực phẩm chức năng giúp duy trì vẻ đẹp của chúng tôi đều có giấy phép kinh doanh, được cấp phép lưu hành và tem chứng nhận an toàn đối với sức khoẻ của Bộ Y Tế
Hotline: 0968654355