Câu hỏi tư vấn:

Mũi của em hơi bị hếch và ngắn giờ em muốn sửa mũi để mũi được cao hơn. Cho em hỏi phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mới nhất hiện này là gì và thực hiện như thế nào vậy? Mong thẩm mỹ có thể tư vấn giúp em. (Lê Ngọc Bảo Nhi – Gò Vấp)

Trả lời:

Bạn Bảo Nhi thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay là gì và thực hiện như thế nào đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay là gì?

Hiện nay, nâng mũi S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là kỹ thuật sửa mũi Hàn Quốc mới nhất giúp chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, đem đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp toàn diện và tự nhiên nhất. Ở đây, dáng mũi sẽ cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, có độ nhô vừa phải, 3 lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng. Phương pháp này có thể chỉnh hình mũi một cách toàn diện khi kết hợp với nhiều kỹ thuật kèm theo, giúp loại bỏ mọi khuyết điểm vùng mũi như mũi ngắn, thấp, tẹt, … hay đầu mũi to bè đều có thể điều chỉnh một cách an toàn và dễ dàng nhất.

>>> xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp
Phương pháp này được đánh giá là rất an toàn, thân thiện với người sử dụng bởi chất liệu sử dụng là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo (phần sóng mũi) và sụn tự thân (đầu mũi), giúp loại bỏ hoàn toàn các vấn đề biến chứng thường gặp ở các công nghệ sửa mũi trước đây.
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nhận bản quyền nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn...

(Còn Tiếp..)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi Hàn Quốc mới nhất

Ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả