Khoá khách sạn ngày càng được vận hành rộng rãi trong các khách sạn lớn, khu nghỉ dưỡng bởi sự tiện lợi mà khoá khách sạn đem lạ, nhưng để lựa chọn được hệ thống khoá khách sạn chất lượng và chính xác với nhu cầu của người dùng thì không gọn gàng đến vậy.
Trong quá khứ, hầu hết các khóa khách sạn đều sử dụng cửa phổ cập bằng chìa cơ. Nhưng trong quá trình vận hành khóa cơ truyền thống này, người quản lí khách sạn luôn phải gặp phải với việc làm thế nào để chắc chắn an toàn nhất cho khách thuê phòng và việc điều hành hoạt động cho thuê phòng trong khách sạn. Vì thế, đã có 1 hướng đi tối ưu giúp tấn công hoàn toàn các vấn đề trên.
Với bất kỳ một chủ đầu tư khách sạn nào cũng vậy, khi lên ý tưởng thiết kế xây dựng một khách sạn, ngoài những yếu tố cơ bản về quy mô và xây dựng cơ bản thì đều đi kèm với nó là vấn đề trang trí nội thất cũng như một số trang thiết bị khác nhằm tạo ra tiện ích trong quản lý vận hành cũng như nâng tầm giá trị của dịch vụ.
Khoá khách sạn hiện nay phần lớn đều ứng dụng công nghệ RFID nhằm giúp việc kiểm soát ra vào dễ và chính xác hơn với khoá vân tay hoặc khoá mật mã

Khoá khách sạn được vận hành ngày càng rộng rãiVậy công nghệ RFID là gì? Đó là công nghệ nhận dạng đối tượng qua sóng vô tuyến. Chính vì công nghệ này mà khoá khách sạn xin mời dễ dàng nhận diện khách hàng qua hệ thống thu phát sóng radio để dễ dàng trong việc kiểm soát ra vào. Thẻ RFID có gắn chip điện tử, ăng ten radio để thu phát sóng, các đầu đọc hoặc cảm biến để truy vấn các thẻ và hệ thống máy chủ để xử lý các dữ liệu trong hệ thống khoá khách sạn
Đó là hệ thống khóa khách sạn Korea Card key bằng thẻ từ, không dây, thông minh thường được kết hợp với mặt hàng chuông cửa có hình được dùng trong việc quản lí các khách sạn, căn hộ, resort ven biển… Hiện nay, việc ứng dụng loại khóa thông minh này đã có những bước tiến vượt bậc, đặc biệt trong việc bảo vệ an toàn tài sản của khách hàng. Với mẫu mã đẹp, độc đáo, sang trọng, hiện đại, hàng xịn và giá cả hợp lí .
Với một khóa cửa cơ bình thường nó có rất nhiều nhược điểm khiến sự thông dụng đối với khách sạn ngày một ít đi. Đó là khả năng bị đánh chìa giả, không biết ai mở cửa vào thời gian nào ? không biết được người cấp chìa khóa…và một phần khá quan trọng nữa là không thể hiện được tính hiện đại trong kỹ nguyên số hóa ngày nay.
Khoá khách sạn có độ bảo mật cao:
+ Chỉ có chìa khóa được đăng ký trong hệ thống mới có thể sử dụng được, còn các chìa khóa ngoài hệ thống không lắp đặt được, mang lại độ an toàn cao.
+ Tất cả hoạt động đóng, mở cửa phòng được lưu lại trên chính khoá khách sạn nên người quản lý xin mời tra cứu, kiểm soát ra vào dễ dàng qua hệ thống máy tính.
+ Tất cả các thẻ từ khi bị mất sẽ được vô hiệu hóa ngay sau khi được thông báo mà không phải thay lại khoá của khoá khách sạn


Mọi người đã hẳn đã thấy được đa số tác dụng của hệ thống khoá khách sạn, nếu Các bạn có nhu cầu làm ăn về sản phẩm khoá khách sạn hoặc quan tâm đến các thiết bị an ninh khác như camera quan sátxin mời liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHƯƠNG NAM
Hotline: 01293 858585
SOurce: http://phuongnamco.net/news/Dich-vu/...hi-truong-135/