Ở đây chúng tôi đang có một nơi cư trú hiện đại. Lần này chúng ta sẽ có một khung cửi tại BC House, một mảnh đẹp của kiến ​​trúc đương đại gồm mẫu thiet ke quan café san vuon . Ngôi nhà nằm ở Monterrey, Nuevo León, Mexico, trong một khu vực rất đẹp bao quanh bởi cây cối, núi và một khu rừng lớn. Nó không phải là một vị trí rất phổ biến cho các gia đình cư trú nhưng đó chỉ là vì địa điểm như vậy là rất hiếm và khó tìm.



Các BC House là một nơi cư trú nha cap 4 dep của gia đình duy nhất với một thiết kế hiện đại và hình dạng in đậm. Ngôi nhà được thiết kế bởi GLR Arquitectos và nó không phải là một dự án dễ dàng, như các trang web trình bày một số thách thức. Việc xây dựng được hoàn thành vào năm 2010. Các cư trú ngồi trên một trang web đo 12.920 foot vuông. Đó là một khu vực rộng lượng nhưng như vậy là nhà.



Tầng trệt có bức tường kính chủ yếu là từ sàn đến trần cho phép quan điểm vô cùng xinh đẹp trong rừng và những ngọn núi. Mức này kết hợp thiet ke van phong các lĩnh vực xã hội của ngôi nhà như phòng khách hoặc phòng ăn nên các bức tường kính lớn là không phải là một bất tiện về sự riêng tư. Ở cấp độ tiếp theo được đặt phòng riêng như phòng ngủ hoặc phòng tắm. Các cửa sổ cũng lớn. Các nội thất chủ yếu là đơn giản, với những bức tường kem ấm áp và sàn gỗ. Để giữ cho các đối xứng và để tạo ra một sự thống nhất toàn bộ ngôi nhà, những cánh cửa ngăn cách các phòng cũng đang làm bằng gỗ. Các đồ nội thất có màu sắc tương tự như các cửa ra vào.