Đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ, làm mũi Hàn Quốc đang ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một trào lưu làm đẹp mới, khắc phục nhược điểm của dáng mũi thấp, tẹt – đặc điểm chung của người Á Đông.

Quy trình chung làm mũi Hàn Quốc
Những phương pháp làm mũi Hàn Quốc phổ biến

Có rất nhiều những phương pháp dụng cụ nâng mũi làm mũi Hàn Quốc, từ việc sử dụng chất liệu 100% sụn nhân tạo để nâng mũi đến sử dụng một phần sụn nhân tạo, kết hợp sụn tự thân và nay là 100% sụn tự thân… mỗi một phương pháp đều thích hợp để làm đẹp cho một nhóm đối tượng nhất định.
Trong đó phải kể đến: - Làm mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo: Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc, được đánh giá là phương pháp sơ khai nhất trong tất cả các phương pháp nâng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo sinh học định hình, có kết cấu và tính chất đặc biệt, cắt cánh mũi chất lượng cao cấp, an toàn tuyệt đối để thực hiện cho hầu hết mọi đối tượng có dáng mũi thấp, tẹt, có sẵn form dáng mũi nhưng sống mũi không cao đạt tiêu chuẩn tỉ lệ thẩm mỹ khiến gương mặt mất đi sự cân đối.
Làm mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân 100%
- Làm mũi Hàn Quốc sử dụng một phần sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân: Đây được xem là giải pháp bảo vệ đầu mũi tốt nhất. Bởi vì phương pháp này không chỉ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi mà còn sử dụng một phần sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, sống mũi nên thích hợp áp dụng cho những trường hợp có sống mũi thấp, tẹt, đã có sẵn form dáng mũi nhưng da đầu mũi mỏng, lộ sống mũi. - Làm mũi Hàn Quốc sử dụng phần lớn sụn tự thân:
Phương pháp này còn được gọi là nâng mũi S-line 3D, là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ toàn bộ mũi, chỉnh hình cấu trúc thu gọn cánh mũi và làm đẹp từ A-Z. Nâng mũi S-line 3D gần như có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng, kể cả những người có dáng mũi ngắn, hếch, sống mũi bị lộ…
Làm mũi Hàn Quốc sử dụng 1 phần sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo
Mỗi một phương pháp làm mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội riêng biệt. Tùy thuộc vào đặc điểm dáng mũi như thế nào để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất. Ngỡ ngàng trước kết quả làm mũi Hàn Quốc Nhiều năm qua, những phương pháp làm mũi Hàn Quốc đã và đang mang lại nhiều cơ hội làm đẹp cho nhiều người. Với hình ảnh thay đổi ngoạn mục, nhiều người đã thay đổi được cuộc sống, trở nên tự tin hơn để khẳng định bản thân:

Rất nhiều trường hợp đã nâng mũi, thay đổi diện mạo thành công
Gọi điện thoại hoặc đăng ký thông qua mẫu sau để được các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn trực tiếp:
Tư vấn 24/7: 1900.6450
Thẩm mỹ viện Kangnam
Nguồn: http://phauthuatnangmuihanquoc.com