Hiện bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ dây da mà bạn rất yêu thích? Bạn đã rất vất vả để tìm mua nó? Màu dây da này rất khó tìm? Đặt theo hãng lại rất lâu? Vì vậy bạn đang rất đau đầu sao để tìm cách cho dây da đồng hồ namnày dùng bền, đẹp thỏa mãn sở thích của mình?

Hãy lưu ý những điều dưới dây để chiếc dây da của bạn thật sự được “an toàn”, “sống thọ hơn”:

Thứ nhất, bạn nên tránh cho dây da đồng hồ nam của mình tiếp xúc nhiều với nước, đặc biệt là mang đi bơi hay đi tắm. Nước sẽ làm chất da bị nhũn ra, rất dễ bị trầy xước dẫn đến mất đi độ bóng mịn của da. Nói một cách khác để luôn giữ khô ráo chiếc dây da.Thứ hai, khi đi ra ngoài nắng to thì bạn nên che chắc cẩn thận cho chiếc đồng hồ bởi nhiệt độ quá cao sẽ dẫn đến da bị khô có thể gây nên hiện tượng bong tróc da sẽ rất xấu xí và nhanh hỏng.

Thứ ba, khi nào không cần thiết thì bạn nên tháo ra để nơi khô ráo, nhiệt độ ổn định để da tay mình và dây da đồng hồ nam được “nghỉ ngơi”, không bí bách. Đặc biệt là với những người mồ hôi muối thì việc này còn để tránh mồ hơi thấm nhiều vào dây da gây hỏng da, bẩn da, tích tụ vi khuẩn có hại cho da tay bạn.

Đó là những điều căn bản để bạn có thể giữ gìn cho dây da đồng hồ nam luôn bền và đẹp, song hành bền bỉ với mặt đồng hồ của bạn.

WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
+ Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.

+ SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.

Website: http://watchtimevn.com

HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203

Địa chỉ:

+ 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội

+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.