Quận 12 - Gia sư cho học sinh lớp 1Trung tâm gia sư chuyên dạy lớp 1 tại nhà tìm giáo viên dạy kèm lớp 1

Ngày trước hết đi học sẽ là một kỉ niệm đi suốt cuộc đời, bởi vậy phải là ngày đẹp đẽ nhất, thiêng liêng nhất đối hiện là mỗi học viên lớp 1. Bố mẹ nhất thiết phải đưa con đến trường, tuyệt đối chưa để trẻ tới trường mà thiếu người thân bên cạnh.

các điều cần tránh:

Cho trẻ vào lớp 1 không đúng tuổi

có thể nói việc cho trẻ vào lớp 1 lúc chưa tròn 6 tuổi là điều hết sức tai hại. do lẽ khi chưa tròn 6 tuổi thì chắc chắn các kém tố về thể lực, kĩ năng, tâm lí, ngôn ngữ… không cung ứng hiện là các nhu cầu vận động, sinh hoạt, học tập, nghe, nói của học viên lớp 1. Đáng tiếc vẫn còn có nhiều phụ huynh ép con vào lớp 1 lúc chưa đến tuổi, gây rất nhiều vướng mắc cho giáo viên & học viên trong dạy học. Hầu hết những thành công hay thất bại ở lớp 1 sẽ là các dấu ấn sâu đậm theo suốt cả đời người, vậy nên cha mẹ bé đừng để những con phải gặp vướng mắc, thất bại ngay trong những bài học đầu tiên.

Vì bệnh thành tích mà ép con học quá nhiều.
dạy trước cho con những bài học trong kiến thức, sách giáo khoa lớp 1 là điều rất không nên: Nhiều quý phụ huynh học sinh vì quá nôn nóng, lo lắng đã bắt con học trước cả mấy tháng hè, kể cả đánh vần, tập viết, làm môn toán, kể chuyện… theo sách giáo khoa lớp 1, thậm chí cả các tài liệu tham khảo, nâng cao! Cần hiểu rằng, học trò sẽ rất nhàm chán, mất thích thú, chủ quan, không tập trung ngay lúc học trò phải học những bài học đầu tiên mà ít gì tích cực mẻ, thích thú là đều tối kị.
Chúc những vị quý phụ huynh học sinh có các lựa chịn đúng đắn để chuẩn bị hành trang cần thiết cho những con bước vào lớp 1.
Nhận dạy kèm lớp 1 tư gia tim giao vien day kem lop 1