Công nghệ Màn hình TRILUMINOS™ tạo ra bảng màu phong phú, tự nhiên hơn và hình ảnh cực kỳ sắc nét với X-Reality™

Xperia Z3 là điện thoại thông minh giúp bạn làm được nhiều hơn và tiến xa hơn với cấu hình bên trong mạnh mẽ kết hợp với thiết kế bên ngoài hoàn hảo tạo nên một tuyệt tác bất cứ ai cũng muốn sở hữu. Hãy nhanh tay đặt hàng ngay hôm nay để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn!
Dịch vụ thay màn hình sony xperia z

thay màn hình sony z3 có xếp hạng IP65/68 ấn tượng, điều đó có nghĩa là bụi và nước không thể ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc điện thoại thông minh mảnh mai và bóng bẩy này.Với Xperia Z3 chống nước, bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại thông minh chụp ảnh đẹp nhất khi đang bơi dưới nước trong tối đa 30 phút. Thậm chí, bạn có thể lặn dưới nước cùng với thiết bị ở độ sâu tối đa 1,5 mét. Chỉ cần nhớ rằng phải đóng chặt tất cả nắp cho cổng micro USB, khe cắm micro SIM và khe cắm thẻ nhớ.


ở hữu màn hình sáng chưa từng có tại Sony

smartphone chống nước này pha trộn thiết kế và kỹ thuật để thể hiện vẻ đẹp còn mãi với thời gian. Đó là khung nhôm bo tròn siêu mỏng, nút nguồn có thiết kế độc đáo và các tấm kính cường lực siêu bền, mang lại cho sản phẩm một vẻ ngoài thanh lịch, cao cấp. Và với giao diện dễ sử dụng, thiết kế đối xứng, cho cảm giác vừa vặn trong tay bạn.
Chống nước và chống bụi


máy ép kính điện thoại nâng cao tiêu chuẩn về độ sáng, với độ sáng màn hình vượt xa giới hạn mà bạn biết. Kết hợp với công nghệ nâng cao độ tương phản trực quan của Sony, hình ảnh hiển thị sắc nét ngay cả khi xem dưới ánh nắng chói chang.