Giải pháp niềng răng có thể giúp bạn nắn chỉnh lại hàm răng của mình đẹp hoàn hảo hơn mà không cần đến giải pháp phẫu thuật. Thật đơn giản khi bạn đến bất kỳ nha khoa mà bạn tin cậy và bác sĩ sẽ sử dụng khí cụ chuyên dụng để chỉnh nha cho bạn và sau một thời gian bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực.

Nếu hiện nay bạn có hàm răng mọc thưa thì điều đầu tiên bạn nhận thấy chính là hàm răng của bạn không đẹp và bỗng nhiên điều này làm bạn mất đi tự tin khi giao tiếp. Nếu tinh thần của bạn không tốt có thể làm việc giảm hiệu quả.
Ngoài ra với răng mọc thưa khi bạn ăn uống rất có thể thức ăn sẽ bám vào các kẽ răng và làm bạn vệ sinh răng miệng khó khăn. Nếu bạn vệ sinh không kỹ lưỡng có thể làm bạn mắc bệnh răng miệng.Vậy giải pháp phù hợp với bạn lúc này chính là niềng răng thưa để cải thiện khuyết điểm trên hàm răng của mình.
Hiện nay trong dịch vụ niềng răng thẩm mỹ có rất nhiều khí cụ chỉnh nha và bạn nên chọn lựa cho mình một khí cụ ưng ý trước khi niềng răng. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng giữ được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha thì bạn có thể chọn niềng răng invisalign.
Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu ? Phương pháp này là một trong những phương pháp khá hiện đại sử dụng những máy móc tiên tiến nhất tại nước ngoài mà Việt Nam chưa thể sản xuất được do đó chi phí thường sẽ rất cao. Mức chi phí của phương pháp này từ 70 - 120 triệu.
Nguồn: Niềng răng thưa thẩm mỹ với khay invisalign