Câu hỏi tư vấn:

Em muốn sửa mũi được cao hơn vì mũi em khá thấp, đầu mũi lại to không được đẹp. Em có hỏi tư vấn ở một số người có kinh nghiệm trên mục sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa và được giới thiệu trường hợp của em nên áp dụng nâng mũi S line. Cho em hỏi nâng mũi S line có những ưu điểm gì vượt trội so với công nghệ sửa mũi khác không? (Nguyễn Thị Lệ Quyên – Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về công nghệ nâng mũi S line có ưu điểm gì vượt trội so với các kỹ thuật sửa mũi khác không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Cũng giống như bạn, có khá nhiều khách hàng cũng thường tìm hiểu các công nghệ làm đẹp trên các chuyên mục lớn để tham khảo ý kiến của những người đã từng thực hiện. Chuyên mục sửa mũi Hàn Quốc ở Biên Hòa là một trong những địa chỉ mạng uy tín được nhiều chị em quan tâm. So với các công nghệ làm đẹp cũ thì nâng mũi S line được đánh giá là phương pháp chỉnh hình, tạo dáng mũi toàn diện theo hình chữ S, giúp loại bỏ những khuyết điểm vùng mũi sao cho tự nhiên và mềm mại nhất.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹpThẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam nhận bản quyền nâng mũi S line từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Với đội ngũ Bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm từ Hàn Quốc cùng việc đầu tư các trang thiết bị, công nghệ hiện đại, nâng mũi S line....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sữa mũi hàn quốc ở biên hòa

Ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất được nhiều người quan tâm