Sika Sarnafil là sản phẩm cung cấp màng đàn hồi chống thấm lớp mái hàng đầu thế giới.Và tại Việt Nam Sika Sarnafil cũng đang là sản phẩm bán chạy nhất trong lĩnh vực chống thấm cho sàn mái.

Cho tới nay Sika Sarnafil đã được ứng dụng rộng rãi trên 350 triệu m2 và trở thành thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực bảo vệ mái trước ảnh hưởng của môi trường và những tác nhân khác liên quan đến sự xâm nhập của nước và hơi ẩm.Với kết cấu như một loại bạc nhỏ gọn nên việc thi công Sika Sarnafil không mất quá nhiều thời gian.Điều này giúp cho các đơn vị thi công trong ngành xây dựng tin tưởng và đưa Sika Sarnafil vào sử dụng rộng rãi.


Những công trình lớn nếu muốn đảm bảo cho sàn mái không bị ăn mòn bởi môi trường bên ngoài thì phải sử dụng các phương pháp chống thấm hiệu quả.Với Sika Sarnafil vật liệu cho sàn mái thì không cần mất thời gian nhiều cho việc chống thấm qua nhiều bước khác nhau.
Ưu Điểm Sika SarnafilLợp mái là một phần quan trọng trong kinh doanh của Sika trên toàn cầu. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công. Sika Sarnafil luôn hoạt động hướng đến khách hàng. Có nghĩa rằng các chuyên gia sẽ cung cấp hỗ trợ cho từng dự án bắt đầu từ giai đoạn lập dự án cho tới khi hoàn thành.Sika Sarnafil giới thiệu hàng loạt các hệ thống sửa chữa cải tạo mái dựa trên các điều kiện, yêu cầu thực tế của khách hàng, nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.


Sika Sarnafil cam kết đồng hành cùng bảo vệ môi trường bên cạnh tập trung phát triển hệ thống sản phẩm cải tạo mái.Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm Sika Sarnafil hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Địa chỉ: 586 Nguyễn Hữu Thọ - Khuê Trung - TP. Đà Nẵng
Hotline: 091 979 8801 - 091 979 8802 - 091 979 8803