Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, mũi em hơi thấp, phần cánh mũi lại quá rộng trông rất xấu. Em muốn sửa mũi kiểu Hàn Quốc tại JW thì chi phí thực hiện là bao nhiêu vậy? (Nguyễn Thị Trúc Huệ – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Trúc Huệ thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về chi phí thực hiện phương pháp sửa mũi kiểu Hàn Quốc tại JW là bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Chiếc mũi luôn là điểm nhấn tinh tế giúp khuôn mặt trông thon gọn, gợi cảm hơn bao giờ hết. Chính vì thế, mà nhiều người không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để có được chiếc mũi như mong muốn, phù hợp với khuôn mặt của mình. Trong số đó, nâng mũi ở đâu đẹp được quan tâm và phong trào sửa mũi kiểu Hàn Quốc vẫn đang là nhu cầu lớn nhất của hầu hết khách hàng hiện nay.
Trong sửa mũi kiểu Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp khác nhau, tùy vào nhu cầu và tình trạng mũi của bạn như thế nào mà Bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Với những gì bạn mô tả phần mũi của bạn hơi thấp, cánh mũi rộng thì thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.
Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao mũi một cách tự nhiên mà còn giúp chỉnh hình toàn diện vùng mũi của bạn sao cho...


(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết tại: Sửa mũi kiểu Hàn Quốc


Ngoài ra:
phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất HOT