Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em có nghe nhiều người giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line và kỹ thuật này đang rất được nhiều người ưa thích hiện nay nhưng em chỉ mới nghe gần thôi thôi nên không rõ lắm. Cho em hỏi sửa mũi S line là gì vậy? ( Đinh Thị Phương Thảo – Định Quán)

Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi S line là gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Để sở hữu nét đẹp của mũi như thế thì không hẳn ai cũng sinh ra đã có được, mà số đông người Châu Á đều có dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi hình củ tỏi, đầu mũi to. Vì thế mà nâng sống mũi đã được đông đảo phái đẹp áp dụng như là một sự sành điệu trong làm đẹp.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Sửa mũi S line là gì?
Phương pháp nâng mũi này giúp cải thiện hình dáng và tỷ lệ của mũi, nâng cao sự hài hòa trên khuôn mặt và sự tự tin cho mỗi người, biến mũi thấp, cánh mũi to thành mũi thẳng, sống mũi lượt như hình chứ S, lỗ mũi hạt chanh một cách tự nhiên làm cho chiếc mũi thanh tú hơn. Và bật mí bạn một điều là theo khảo sát nhanh tại một số nơi chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ thì tỷ lệ nâng mũi chiếm tới 40% các ca phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sữa mũi s line là gì

Ngoài ra:
phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện đại