Cho thuê căn hộ chung cư số 6 Nguyễn Công Hoan 2 phòng ngủ. Chung cư giá rẻ cho thuê tại Platinum Residences, số 6 Nguyễn Công Hoan, q.Ba Đình, tp.Hà Nội. Diện tích 108.2met2 được thiết kế với 2căn phòng ngủ, 2 căn phòng tắm, 1 căn phòng khách rộng lớn và khu vực bếp thoáng đáng. Căn hộ chung cư được bố trí mang theo phong cách sang trọng, các phòng trong căn hộ chung cư đều có cửa sổ để lấy nhiều ánh sáng 1 cách tự nhiên nhất và không gian đẹp thoáng mát. Tòa căn hộ chung cư mới được đưa vào cho thuê nên toàn bộ các thiết bị đều rất mới. Giá cho thuê 10.93 triệu/tháng. LH: Mr Hoàng –0914628855 MTG

Cho thuê căn hộ chung cư khác:cho thuê chung cư hoàng thànhcho thuê căn hộ chung cư vincom
Tổng quan đôi chút về dự án số 6 nguyễn công hoan:
Dự án căn hộ chung cư tọa nơi khu đất khu đất vàng có DT 3.228met2 tại số 6 Nguyễn Công Hoan, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội, dự án Platinum Residences là tổ hợp 1 công trình căn hộ cao cấp gồm thiết kế 21 tầng được XD trên diện tích 1.370 met2 với tổng S sàn khoảng 36.188 met2.
3 tầng hầm của platinum được xây dựng trên toàn bộ 1 khuôn viên đất với S xấp xỉ 7.639 met2, đảm bảo 1 không gian rộng lớn +thông thoáng dành cho đỗ xe, với khả năng cung cấp một chỗ đỗ oto cho mỗi căn hộ chung cư, là thông số đặc biệt quý rất là hiếm đối với các DA trong khu vực nội thành.
Ngoài căn hộ tôi còn cho thuê biệt thự: cho thuê biệt thự trung yên