Phủ nano là cách tốt nhất bảo vệ <a href="http://anhhongdecal.vn/danh-muc/1009-tem-xe-may" title="tem xe ">tem xe</a> của bạn. Cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết sau:

Vậy chúng ta hãy cùng nhau so sánh giữa dán keo xe và phủ nano nhé.

Về phủ Nano.

Việc phủ Nano sẽ có tác dụng tạo ra một lớp màng mỏng phía trên để bảo vệ thiết bị. Lớp màng này như một lớp đệm siêu trơn nhằm triệt tiêu các tác dụng của lực ma sát khi va chạm hay tiếp xúc với vật khác, còn thành phần phụ polyme chỉ có tác dụng duy nhất là tạo độ bóng.

tem xe

Do đó, khi phủ Nano cần lưu ý tới sản phẩm khi xuất xứ, bởi ngoài thị trường xuất hiện khá nhiều nguồn hàng trôi nổi, hàng chợ, tự pha chế…vì chẳng qua kiểm định.

Về dán keo xe.

Công dụng của dán keo xe là chống trầy và giữ được màu sơn zin cho xe theo thời gian.Đặc biệt, thời gian thi công tương đối, tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng thay mới.

Tùy theo mức độ trầy xước mà bạn có nên hay không dán keo xe.Theo lời khuyên của các chuyên gia thì: cứ 12 tháng nên dán lại xe vì lấy lại được sự sáng bóng như mới.

Để thời gian dài không tốt vì nếu trên 3 năm lớp decal mỏng dần và bám dính cực cao vào lớp xe rất khó bóc và mất thời gian cũng như chi phí.