Câu hỏi tư vấn:

Em đã từng sửa mũi ở Hàn Quốc nhưng kết quả không như em mong muốn. Vùng sóng mũi của em như bị vẹo sang một bên dù chỉ mới thực hiện chưa tới 1 năm. Em nghe nói tại JW có thể giúp sửa lại khuyết điểm này bằng công nghệ S line, cho em hỏi phương pháp này có đảm bảo an toàn không? (Phạm Thị Phương Thùy – Quận 7)

Trả lời:

Bạn Phương Thùy thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về nâng mũi S line có an toàn không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Với tình trạng đã từng sửa mũi ở Hàn Quốc và bị vẹo vách ngăn như bạn không phải là trường hợp đầu tiên thì thực hiện nâng mũi S line để cải thiện lại dáng mũi được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay có thể chỉnh hình toàn bộ dáng mũi.

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹpNâng mũi S Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hàng đầu đã được áp dụng tại Hàn Quốc một số năm gần đây. Công nghệ này cho dáng mũi cân đối, hài hoà với khuôn mặt, đầu mũi, thân mũi tương xứng với trán tạo thành hình chữ S rất mềm mại. Nâng mũi S line có an toàn không phụ thuộc rất lớn vào trình độ của các bác sỹ thực hiện. Công nghệ được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won -Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn.

Với phương pháp này, loại sụn dùng tại JW là sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, mặt khác sụn được thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi với nhiều kích cỡ khác nhau, giúp Bác sĩ lựa chọn sụn phù hợp cho từng trường hợp...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Sữa mũi ở hàn quốc

Ngoài ra: tham khảo nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả