Phương pháp tạo hình núm vú thụtSinh con và nuôi con là một trong những thiên chức đáng quý của người mẹ. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ có núm vú bị thụt, khiến cho quá trình cho con bú gặp rất nhiều khó khăn. Giải pháp phẫu thuật tạo hình núm vú thụt sẽ giúp bạn thoát khỏi vấn đề đau đầu này, đồng thời đem lại vòng một đẹp toàn diện hơn.Theo thống kê, có khoảng 10% phụ nữ phải đối mặt với vấn đề núm vú thụt. Không những bạn không thể có vòng một toàn diện, quyến rũ trong mắt chồng, bạn còn gặp khó khăn trong vấn đề cho con có đủ nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ. Nguyên nhân chính của hiện tượng này là do bẩm sinh hoặc xuất hiện một cách tự nhiên trong quá trình dậy thì hay sau khi sinh con. Dù lý do là gì, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, phẫu thuật tạo hình núm vú thụt hoàn toàn có thể giúp bạn.Thụt núm vú có thể xảy ra ở nhiều mức độ khác nhau, từ nông đến sâu. Đối với những trường hợp thụt nông, bạn có thể sử dụng liệu pháp vật lý thông qua các bài tập Hoffma, đặc biệt trong thời gian mang thai. Giải pháp này sẽ giúp núm vú của bạn bớt thụt và vẫn có thể cho con bú nếu biết cách xử lý.Ngược lại, đối với những trường hợp thụt núm vú sâu hơn hoặc quá sâu, bạn buộc phải sử dụng đến liệu pháp phẫu thuật tạo hình núm vú thụt.Phẫu thuật tạo hình núm vú thụt – lấy lại vẻ tự nhiên từ những bước đơn giản
Sự phát triển như vũ bão của công nghệ là một trong những lý do khiến phẫu thuật thẩm mỹ đủ khả năng biến những điều không thể thành có thể. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình núm vú thụt được xem là một phẫu thuật đơn giản, không phức tạp. So với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác, kỹ thuật này chỉ mất thời gian từ 15 đến 20 phút.
Quy trình phẫu thuật diễn ra khá nhanh. Sau khi thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ đo vẽ và định hình kích thước, hình dáng của núm vú thụt. Dựa trên kết quả thăm khám này, bác sĩ sẽ đưa ra cách phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ tạo đường mổ ngay sát chân núm vú và loại bỏ các nguyên nhân khiến núm vú thụt (chính là môt cơ bám ngay dưới chân núm vú). Đồng thời, tùy vào mức độ thụt của núm vú, bác sĩ sẽ có điều chỉnh và may các đường cân ngang dưới chân núm vú cho phù hợp, đảm bảo núm vú không bị thụt trở lại.Sau thời gian từ 15 đến 20 phút, bạn sẽ có một núm vú như ý. Quá trình hồi phục sẽ kéo dài từ một đến hai ngày. Nhờ sự tỉ mỉ và tay nghề điêu luyện, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không để lại sẹo.Phẫu thuật núm vú thụt có để lại biến chứng?
Đây là câu hỏi chung đối với bất kỳ kỹ thuật làm đẹp dao kéo nào, không riêng gì phẫu thuật khắc phục núm vú thụt. Kết quả của những ca phẫu thuật này tùy thuộc vào chất lượng trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.
Trung tâm thẩm mỹ bác sĩ Ngô Mộng Hùng được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín cho việc lấy lại vẻ đẹp và sức sống của tuổi thanh xuân. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, tu nghiệp tại các kinh đô làm đẹp như Hàn Quốc, Úc,…Chúng tôi tự tin đem lại cho bạn vòng một hoàn hảo hơn bao giờ hết. Kỹ thuật phẫu thuật núm vú thụt được thực hiện theo đúng quý trình và tiêu chuẩn của bộ y tế, không để lại bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khỏe, vẻ đẹp cũng như thiên chức làm mẹ của bạn.
Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 090.300.1.300 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
Hotline: 090 300 1 300