Năm 2015 có rất nhiều mẫu giường ngủ giá rẻ được thiết kế và đã đón nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Các mẫu giường ngủ này có kiểu dáng rất đẹp và đặc biệt là kiểu dáng đơn giản nhưng không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của sản phẩm.
Giường ngủ đẹp giá tốt

Với màu nâu nhạt tự nhiên, giường ngủ tạo nên một mẫu mã mới, độc đáo hơn cho căn phòng của bạn. Mẫu giường ngủ có thêm 2 kệ phụ tiện lợi.
Các mẫu kệ tivi giá rẻ luôn làm nổi bật không gian phòng khách. Kệ tivi được làm từ gỗ công nghiệp với thiết kế mới lạ, độc đáo chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Kệ tivi gỗ giá tốt

Thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, nhỏ gọn tiết kiệm không gian, màu sắc nổi bật dễ dàng kết hợp với đồ nội thất xung quanh. Khoảng diện tích mặt trên của kệ tivi gỗ giá tốt có thể được dùng để đặt các vật dụng trang trí khác như lọ hoa, đèn bàn, sách, bộ âm thanh,…
Mẫu bàn ghế ăn giá rẻ đặt trong gian bếp tạo nên sự tiện nghi, góp phần tạo niềm vui cho không khí gia đình trong những bữa ăn. Bàn ghế ăn được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên bền đẹp.
Bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên hình tròn đẹp

Ghế ngồi được lót nệm cao cấp cho bạn sự thoải mái tối đa ngay cả khi ngồi liên tục trong thời gian dài. Bên cạnh đó, màu sắc gỗ tươi sáng tự nhiên hài hòa hơn với không gian và đồ nội thất xung quanh.
Telephone : (04)3782.4957 | Hotline : 0936.488.815 - 0904.512.168
E-mail : gotdeco@deco.vn.