Chế biến thức ăn bằng[COLOR=#0000ff][B] [URL="http://www.winline.vn/lo-nuong-bluestone.html"]lò nướng Bluestone[/URL][/B][/COLOR] là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Bằng chức năng nướng xiên quay và quạt đối lưu phân bố nhiệt đều khắp buồng nướng, lò nướng Bluestone EOB-7568S giúp món nướng chín rất đều và vàng ươm một cách tự động trong lúc bạn chuẩn bị nước chấm.
[CENTER][IMG]http://www.winline.vn/media/product/10627_lo_nuong_bluestone_eob_7568s.jpg[/IMG][/CENTER]
[I] Thiết kế hiện đại, sang trọng[/I]


Rất nhiều người tiêu dùng đã [COLOR=#0000ff][B][URL="http://www.winline.vn/lo-nuong.html"]mua lò nướng[/URL] [/B][/COLOR]Bluestone đều có nhận định có thiết kế nhỏ gọn, vỏ lò bằng thép không gỉ, bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu bạc đẹp mắt. Sản phẩm không chỉ đem lại tiện ích khi nấu ăn mà còn đem lại vẻ sang trọng và hiện đại cho không gian bếp nhà bạn.


[I] Khoang lò rộng[/I]


Khoang lò được làm bằng thép không gỉ, rất bền và dễ dàng vệ sinh. Dung tích lò 36 lít nên có thể nướng bánh, nướng gà, vịt nguyên con hay những miếng thịt lớn, phù hợp với những gia đình có 3-5 thành viên.


[I] Nướng thực phẩm chín vàng, se đều các mặt[/I]


Chức năng nướng xiên quay, nhiệt đối lưu giúp thực phẩm chín đều. Quá trình nướng tự động, tiết kiệm thời gian.
Cửa kính, có đèn sáng dễ quan sát tình trạng thực phẩm lúc nướng


Lò có thiết kế đèn sáng bên trong, cửa kính hai lớp giúp người dùng có thể quan sát được tình trạng thức ăn trong suốt quá trình nướng.