Mụn luôn là vấn đề đau dầu với các bạn gái. Có những rất nhiều các biện pháp trị mụn khác nhau, việc sử dụng sữa rửa mặt là biện pháp hữu hiệu để ngừa mụn và hỗ trợ điều trị mụn. Sau đây, là những công thức sữa rửa mặt dành cho da mụn.

1. Sữa rửa mặt dành cho da nhờn

1/2 trái chanh

1/2 ly nước sạch

Sau khi ngủ dậy , lúc đi đường về hoặc trước khi đi ngủ các chị dùng dung dịch này rửa mặt , có thể thay thế luôn cho SRM hàng ngày của mình. Công thức này giúp làm sạch chất nhờn với bụi bẩn bám trên da , giúp hạn chế chất dầu song song còn làm cho da sáng hẳn lên.

Chanh giúp da sáng và làm sạch chất nhờn , bụi bẩn bám trên da
2. Sữa rửa mặt dành cho da khô

2 muỗng cà phê sữa bột

1/2 ly nước ấm

Khuấy đều sữa cho tan tuyệt đối vào nước , dùng rửa mặt vào mỗi sáng và trước khi đi ngủ. Trong sữa chứa nhiều axit lactic , vitamin , chất chống oxy hóa nên làm bong các tế bào chết , làm Giống người trên địa cầu sáng và Vẻ sáng bóng thấy rõ. Nếu các chị duy trì cách này lâu dài thì da các chị sẽ đẹp hẳn ra và vững chắc có nhiều người khen các chị trẻ hơn so với tuổi đấy.


3. Sữa rửa mặt dành cho da mụn

Da mụn thì bình thường sẽ yếu , có nhiều sẹo và cả vết thâm. Khi da bị nhiều mụn thì các chị dùng:

1 muỗng cà phê muối

1/2 ly nước sạch

Hòa tan dung dịch rồi rửa mặt hàng ngày thay thế cho SRM. Muối giúp tiệt khuẩn , kháng viêm và làm dịu làn da mụn. Cách này các thầy thuốc da liễu vẫn hay khuyến khích dùng.
Tin tức làm đẹp: Sữa rửa mặt loại nào tốt nhất