P House thực hiện bởi bởi EAST4 ket sat Architects được xây dựng trên một phần mười của mảnh đất rộng, các khu vực còn lại hoàn toàn là cảnh quan thiên nhiên.

>> RiverBanks House: ngôi nhà nghỉ dưỡng dịp cuối tuần
>> Ngôi nhà chống tiếng ồn ở Cộng hòa Síp

Từ trong nhà có thể quan sát khung cảnh kệ kính đẹp tuyệt với bốn mùa rõ rệt của Hàn Quốc, chính vì điều đó, ngôi nhà được xem như nơi nghỉ ngơi thoải mái và thư giãn dịp cuối tuần, thoát khỏi cuộc sống bận rộn của cặp vợ chồng gia chủ vốn đang điều hành một bệnh viện đông khách.

Có thể vào nhà theo nhiều cách từ trước hoặc sau. Một mảnh sân trũng nằm ở khu vườn sau làm nơi gặp gỡ, chào hỏi khách đến chơi. Ngôi nhà cũng được cung cấp ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên bằng cách xây thêm nhiều cửa sổ. Ngoài ra, một phòng trà nhỏ được thiết kế để gia chủ tận hưởng thiên nhiên theo mùa.

Mặt tiền hiện đại được đơn kệ gỗ giản hóa bằng cách sử dụng gạch xám từ đất sét.