Thương hiệu đồng hồ Nhật Bản Orient ra đời từ năm 1950 và đã đồng hành cùngngười Việt hơn một thập kỷ. Trong bộ sưu tập đồng hồ nam Orient Automatic,dòng lộ cơ đã nhanh chóng được khách hàng yêu thích. Một số dòng lộ cơ như Skeleton, Open Heart, Retrograde… chính là hiện thân của những doanh nhân thành đạt có gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế.Với thiết kế thanh lịch đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn với mặt vuông, mặt tròn, dây da hay dây kim loại. Đồng hồ cơ máy Nhật nhưng mức giá lại vô cùng hợp lý, nên đồng hồ nam Orient Automatic lộ máy luôn được khách hàng chọn lựa.
Dước đây là 5 mẫu đồng hồ nam Orient Automatic đã làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay:
1. ORIENT MAKO FEM65002DW - Dòng đồng hồ lặn nổi tiếng của đồng hồ Orient với sự kết hợp giữa thiết kế cổ điển và thời trang, tăng thêm phần khỏe khoắn nam tính cho những bạn sở hữu chiếc đồng hồ này.
CLICK vào hình để xem SP chi tiết
2. Đồng hồ Orient FDB08003W0 - Dòng đồng hồ Orient bán chạy trong thị trường Việt Nam, với mặt số độc đáo lộ cơ, bộ máy lộ cơ đẳng cấp nhưng với giá hợp lý, thiết kế sang trọng.
CLICK vào hình để xem SP chi tiết
3. Đồng hồ Orient Union FEV0S001WH với thiết kế trẻ trung xuất sắc và đậm chất doanh nhân.
CLICK vào hình để xem SP chi tiết
4. SET0T001W0 với sự độc đáo trong từng chi tiết, kết hợp những chức năng tiện lơi: lịch quạt ngày đẹp mắt, lịch sun & moon lạ mắt, lịch thứ rõ ràng, thiết kế tròn trịa, gọn gàng.
CLICK vào hình để xem SP chi tiết
5. Orient FEZ09002S0 được thiết kế độc đáo lạ kiểu giúp bạn thu hút ánh nhìn từ đối phương.

CLICK vào hình để xem SP chi tiết