Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, sắp tới em có điều kiện về Việt Nam và muốn thực hiện sửa mũi S line. Tuy nhiên, do thời gian nghỉ của em chỉ được khoảng 2 tháng nên em sợ sau khi phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến công việc của mình. Cho em hỏi sửa mũi S line bao lâu thì lành vậy? (Trần Diệu Linh – Nhật)

Trả lời:

Bạn Diệu Linh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi S line bao lâu thì lành của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi S line là phương pháp làm đẹp mũi toàn diện. Phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sóng mũi một cách mềm mại, tự nhiên mà còn có thể loại bỏ những khuyết điểm mũi như đầu mũi, cánh mũi, … sao cho thon gọn nhất mà các kỹ thuật nâng mũi trước đây chưa làm được. Đây là công nghệ làm đẹp được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn.
Tại JW, để thực hiện sửa mũi S line một cách hoàn hảo cần phải có sự hỗ trợ đặc biệt của các thiết bị hiện đại được đưa từ Hàn Quốc, ngoài ra đội ngũ Bác sĩ là những người có trình độ tay nghề chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm từ BV JW nên giúp quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn từ Hàn.

>>> nâng mũi ở đâu đẹp

Với những ca sửa mũi S line thông thường thì chỉ 1 tuần sau phẫu thuật là vết thương đã dần ổn định và bạn có thể hoạt động bình thường. Còn để mũi được đẹp tự nhiên hoàn toàn thì phải đợi từ 1-3 tháng tùy vào ở địa mỗi người. Cụ thể một số trường hợp như:
– Cơ địa người có da rất dày, lỗ chân lông to, da dầu nhờn nhiều. Đầu chóp mũi to nhiều....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sữa mũi s line bao lâu thì lành

Tham khảo: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả