Câu hỏi tư vấn:

Em muốn đi sửa mũi bằng phương pháp S line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để cải thiện lại dáng mũi của mình được đẹp hơn. Mũi của em không chỉ thấp mà cánh mũi còn to trông rất xấu, em đã muốn nâng mũi từ lâu nhưng em còn lo ngại không biết sửa mũi S line có đau không vậy? (Trần Cao Thủy Loan – Trà Vinh)

Trả lời:

Bạn Thủy Loan thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi S line có đau không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghệ thẩm mỹ trên thế giới giúp các chị em giờ đây có thể thoải mái lựa chọn cho mình nhiều phương pháp sửa mũi phù hợp giúp đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mỗi người. Trong đó, sửa mũi S line là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, việc chưa tìm hiểu kĩ các thông tin cần thiết khiến cho một bộ phận các chị em luôn lo ngại sửa mũi S line có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

>>> nâng mũi ở đâu đẹpVới công nghệ sửa mũi S line bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là kĩ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, sẽ giúp bạn hoàn toàn không có cảm giác đau cả trong và sau phẫu thuật. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế giúp thực hiện các quy trình một cách chính xác và an toàn nhất...

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi S line có đau không

Tham khảo thêm: nâng mũi không phẫu thuật rất HOT