Viêm xoang là một căn bệnh rất khó chịu vì bệnh rất dễ tái phát Viêm xoang mũi tuy không nguy hiểm tới tính mạng người bệnh nhưng nó thật sự là nổi ám ảnh của nhiều người bời chi phí chữa trị cũng như sự dai dẳng k dứt của bệnh
Khi sử dụng tới các thuốc kháng sinh của tây y bạn phải hết sức cẩn thận các tác dụng phụ của thuốc Do đó Hôm nay mình chia sẻ cùng các bạn một bài thuốc chữa viêm xoang từ hoa sứ Bài thuốc được đánh giá khá cao

Bệnh viêm xoang có thể tái phát bất cứ lúc nào khi gặp điều kiện thuận lợi. Vì vậy mọi người nên có cách ứng phó kịp thời giúp làm thuyên giảm các trieu chung viem xoang tạm thời. Trong dân gian chúng ta có rất nhiều vị thuốc giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh này khá hiệu quả bạn nên tìm hiểu để sử dụng khi cần thiết.

Hoa sứ là loại cây được nhiều người ưa thích và trồng để làm cảnh. Tuy nhiên rất ít người biết về công dụng chữa bệnh viêm xoang của loại hoa này. Bacsiviemmuiviemxoang.com xin chia sẻ với các bạn bí quyết dùng hoa sứ làm thuoc tri viem xoang


Công dụng chữa viêm xoang của hoa sứ
Từ lâu hoa sứ đã có mặt trong các vị thuốc đông y chua viem mui di ung, viêm xoang. bạn có thể mua hoa sứ đã được chế biến sẵn thành thuốc tại các tiệm thuốc nam hoặc có thể tự làm thuốc tại nhà theo cách sau:

- Hoa sứ nhặt những bông mới rụng xuống đất đem về rửa cho sạch bụi bẩn

- Sắt hoa thành những sợi nhỏ và đem phơi khô rồi lấy giấy cuộn hoa lại giống như điều thuốc lá

- Mỗi lần sử dụng lấy thuốc ra đốt cho cháy rồi thổi tắt cho thuốc ngun ngún bốc khói như điếu thuốc lá , đưa mũi lại gần và hít khói hoa bốc lên.

- Với loại thuốc này bạn nên hít 2 điếu 1 ngày để nhanh chóng giảm các cơn đau nhức do viêm xoang. Khi bệnh đỡ thì chúng ta giảm còn ngày 1 điếu.

Hoa sứ là loại nguyên liệu khá dễ kiếm cho nên nó được rất nhiều người sử dụng để chữa căn bệnh viêm xoang mũi mãn tính và thực tế có rất nhiều người đã kiểm soát được căn bệnh này. " Có bệnh thì vài tứ phương" , bất cứ bài thuốc nào các bạn cũng nên tham khảo và chọn lọc để sử dụng, biết đâu nó phú hợp với bạn thì sao.