Người Việt Nam ta luôn đề cao tín ngưỡng, tín ngưỡng ở đây không phải mê tín dị đoan mà tín ngưỡng để có cuộc sống an lành đầm ấm. "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành" Đây cũng là một tập tục đầy tính nhân văn của dân tộc ta. Bởi thế khi làm bất cứ điều gì quan trọng đối với gia đình cuộc sống chúng ta đều "kiêng" một vài điều gì đó. Và trong việc chuyển nhà cũng vậy. Sau đây dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà trọn gói[/URL] Thành Phương xin cung cấp thêm một số kiến thức, kinh nghiệm dân gian khi chuyển nhà, nhập trạch để quý vị có thể tham khảo áp dụng cho gia đình mình gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống.

[CENTER][IMG]http://tracuu.tuvisomenh.com/images/xem-ngay-chuyen-nha.jpg[/IMG][/CENTER]

Khi chuyển nhà nhập trạch, theo phong thủy khi [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà[/URL], lên nhà mới có ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe, tài lộc của gia chủ nên cần phải chọn ngày, chọn giờ cẩn thận.
[B]Tránh ngày xung với bản mệnh[/B]
Những ngày mà thiên can hoặc địa chi xung với tuổi gia chủ thì không nên chuyển nhà.
Ví dụ người tuổi Quý Tị thì tránh chuyển nhà ngày Quý Tị, Quý Hợi, Kỷ Tị, Kỷ Hợi, Đinh Tị, Đinh Hợi vì đó là 6 ngày trực xung với mình. Nói cho rõ hơn thì can Quý thuộc hành Thủy còn can Đinh hành Hỏa khắc nhau, can Kỷ hành Thổ khắc hành Thủy cho nên tránh. Còn tránh ngày Quý Tị vì ngày đó có thiên can địa chi trùng với can chi của tuổi.
[B]Không nên chuyển nhà, chuyển văn phòng tháng 3 và tháng 7[/B]
Tháng 3 và 7 âm lịch theo quan niệm dân gian rất kiêng kỵ việc [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha[/URL]. Bởi vì tháng 3 có tiết Thanh minh, tháng 7 có tiết Vu lan là hai tiết có quan hệ đến người chết. Nếu chuyển nhà vào những thời điểm đó dễ kinh động đến người chết nên không tốt. Nếu bắt buộc phảichuyển nhà do thiên tai, hỏa hoạn, giải tỏa… thì có thể tùy nghi nhưng không nên tùy tiện.
[B]Đại kỵ ngày Tam nương, Sát chủ[/B]
Theo phong thủy, nơi ở có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm sinh lý của con người. Mặt khác đối với người Việt, trước một việc làm gì quan trọng, người ta cũng rất lưu ý chọn ngày giờ tốt để làm.
Việc chuyển nhà được xem là có ảnh hưởng lớn đến tâm lý, sức khỏe và tài vận của gia chủ cho nên phải chọn những ngày tốt. Thông thường ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là tốt. Tuy nhiên phải lưu ý thêm một đặc điểm là loại trừ các ngày hoàng đạo trùng với ngày có sao xấu chiếu.
Nếu ngày hoàng đạo lại trùng với các ngày Tam Nương (gồm: 3, 7, 13, 18, 22, 27) hoặc 5, 14, 23 (Dương công kỵ nhật) hay ngày sát chủ, Thiên tai, Địa họa thì không nên chọn vì những ngày đó kỵ việc xuất hành.
Dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha tron goi[/URL] Thành Phương đã giới thiệu cho bạn đọc 4 điều đại kỵ khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mong các bạn sẽ hiểu rõ những yếu tố phông thủy để mang nhiều tài lộc, sức khỏe đến cho gia đình bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com