Vé điện tử- Đặt vé điện tửSoát vé theo tiêu chuẩn kỹ thuật số đang là một phương pháp được sử dụng khá phổ biến để kiểm soát việc ra vào tại các cơ sở, các sự kiện. Việc quét mã vạch sẽ xác nhận được liệu vé đã được thanh toán chưa hay có hợp lệ để sử dụng không. Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến tiện ích đặt vé trên điện thoại di động và những vé này được quản lý bởi mã hình ảnh 2D. Đây là loại mã sẽ được tích hợp cho việc đặt vé qua di động. Đặt vé qua điện thoại di động sẽ làm giảm chi phí, tăng hiệu quả và hỗ trợ tối ưu trong việc lưu trữ thông tin giao dịch, thông tin khách hàng phục vụ cho công việc quản lý.


Việc in các vé thương mại cho các sự kiện, buổi hòa nhạc…sẽ trở nên lạc hậu. Giải pháp mới được đưa ra rằng sau khi đăng ký trực tuyến, vé sẽ được cung cấp dưới hình thức mã vạch và được gửi đến điện thoại di động người mua thông qua tin nhắn SMS. Và một việc đơn giản cuối cùng để khách hàng của bạn bước vào sự kiện là hãy quét mã trên màn hình điện thoại của họ. Mã vạch này sẽ được truyền về máy chủ xử lý nhanh chóng và sẽ nói lên được khách của bạn đã thanh toán vé chưa, họ có quyền tham gia sự kiện này không…Và tất nhiên, mọi thông tin khách hàng, việc theo dõi lượng khách tham gia cũng sẽ được quản lý bằng mã vạch, khá nhanh chóng , tiết kiệm và hiệu quả!

Sự ra đời của điện thoại di động sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho việc đặt vé tại sân bay. Với việc đặt vé thông qua điện thoại này, hành khách cũng sẽ được quản lý thông qua mã vạch trên điện thoại di động. Mọi thục tục, chi phí in vé, in thẻ để lên máy bay giờ đây sẽ không còn hiệu quả. Bước đột phá này sẽ cải thiện được dịch vụ khách hàng, công tác quản lý hành khách, xác nhận vé một cách hiệu quả.

Công ty TNHH Opticon Việt Nam
Tel: 08 222 88 262
Website: www.opticon.com.vn

Tag : ve dien tuma vach , dat ve dien tu