Từ thiết kế nhãn thời trang cao cấp đường phố, đường phố mua sắm yêu thích của Sydney là hoàn hảo cho liệu pháp bán lẻ nghiêm trọng. Đi đến Pitt, Castlereagh và vua ở trung tâm thành phố, Oxford Street ở Paddington và Bondi Junction, King Street ở Newtown và Crown Street ở Surry Hills.


Cho dù bạn chỉ duyệt cho cảm hứng, tìm kiếm một chiếc váy mới tuyệt vời hoặc tốt nhất của vintage, bạn sẽ tìm thấy đường phố mua sắm và chợ ở Sydney có dặm của phong cách để cám dỗ bạn khi du lịch với vé máy bay đi Tiger Air Sydneygiá rẻ.


Oxford Street, chạy từ Darlinghurst để Paddington, là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Chuỗi đường cao trộn lẫn với những cửa hàng thiết kế hàng đầu của Úc và một kết hợp đa dạng của những cửa hàng. Đi xuống con đường bên bao gồm Glenmore Road, William và Elizabeth để tìm quặc cửa một lần và phong cách thiết kế ware. Intersection là một người của những người mà những nhà thiết kế đồ đều có trong này "anti-mall" cluster những cửa hàng với một sự rung cảm của làng.


Queen Street gần đó trong Woollahra có một kết hợp sang trọng của thời trang và đồ gia dụng. Robert Burton, John Cavill và Orson & Blake cũng có giá trị một lần. Vương miện Street ở Surry Hills là thiết kế trung tâm - duyệt những kệ cổ điển tại Cream trên Thái hay bà Mất một chuyến đi, hoặc bật vào Musu Túi xách và Regina Garde cho phong cách thời trang. Kiểm tra mới nổi nhãn Úc tại Paris Texas.Nếu bạn đang tìm kiếm thời trang bãi biển, đi đến Hall Street và Campbell Parade Bondi, cũng được biết đến như beachwear trung ương. Kiểm tra những cửa hàng quần áo bơi hàng đầu, bao gồm cả Labyrinth, Mambo và The Big Swim đó cổ phiếu những nhãn hiệu như anh hùng địa phương, Hotel Bondi Swim, Zimmerman và Anna và Boy. Đảo Bikini trên Campbell Parade đã được một tổ chức từ năm 1981.


Miles của phong cách trên đường Oxford
Nếu bạn chỉ có thời gian cho một đường phố mua sắm Sydney, làm cho nó Oxford Street. Trải dài từ Hyde Park qua Paddington và Công viên Centennial và Woollhara, dải lẻ Oxford Street là nơi bạn sẽ tìm thấy một số nhà thiết kế tốt nhất và những cửa hàng thời trang của Úc, cũng như đồ trang sức, đồ gia dụng, quà tặng, sách và âm nhạc.


Và cũng đừng bỏ lỡ những con phố, William Street và Glenmore Road, cho thời trang tuyệt vời hơn khi mua vé máy bay Air Asia đi Sydney Úc nhé.


Địa chỉ đặt vé giá rẻ Sydney giá rẻ
Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333 || Fax: 04 3732 7518
Thành phố Hồ Chí Minh
VP quận 1: 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404|| Fax: 08 3939 0393
VP quận 11: 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142|| Fax: 08 3956 2115


Ngoài ra đây cũng là nơi cung cấp ve may bay di seoul air asia cùng vé đi Anh hay Đức, Hà Lan…của nhiều hãng hàng không giá rẻ.