Hãy truy cập ngay vào dogomyngoc.com để tư vấn miễn phí và nhận được nhiều sự ưa đãi
Nhà bếp là căn phòng hầu như rất ít người quan tâm và đầu tư đến. Gia đình bạn thì sao, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn sử dụng đồ gỗ trong nhà bếp.Hiện nay trên trị trường có rất nhiều nơi mua do go cu gia cao, chính vì thế mà việc lựa chọn đồ gỗ cho ngôi nhà sử mình là một điều không hề đơn giản.

Nội thất cửa gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình, với vẻ ngoài đẹp mắt, thoáng đãng sẽ mang tài lộc cho ngôi nhà của bạn. Khi chọn cửa gỗ nên chọn màu sắc tối, cùng họa tiết, đồng nhất với chất liệu gỗ.
Tủ bếp là nơi tuyệt vời để bạn cất trữ các đồ dùng phục vụ cho bữa ăn cũng như các đồ vật cần thiết khác trong bếp của bạn. Chọn lựa những kiểu tủ bếp hiện đại hoặc trang trí hiện đại cho một chiếc tủ bếp truyền thống sẽ đem đến không gian ăn uống của bạn cảm giác ấm cúng hơn, khoáng đạt hơn.

Màu sắc

Nếu bạn đang có ý định sửa lại phòng ăn theo phong cách hiện đại và muốn thay thế toàn bộ nội thất cũ bao gồm cả bộ tủ bếp còn rất tốt bởi cho rằng nó không phù hợp thì bạn nên nghĩ lại. Bằng việc sử dụng các màu sơn với màu sắc nổi bật, chiếc tủ bếp của bạn sẽ được làm mới ngay lập tức. Chiếc áo mới có màu cam sáng hoặc màu vàng chanh hay sắc tím sẽ mang lại ánh nhìn hiện đại hơn cho chiếc tủ bếp. Trước khi sơn lại, bạn nên tháo bỏ các tay nắm, sơn xong rồi mới lắp lại hoặc có thể thay tay nắm mới cho chiếc tủ thêm phần mới mẻ.

Cách bài trí vừa hiện đại mà vẫn cổ kính

Nếu bạn là người thích kết hợp nhiều phong cách với nhau thì chắc hẳn bạn sẽ thích ý tưởng phối các tủ bếp kiểu cổ với không gian phòng bếp hiện đại. Chiếc tủ kiểu cổ chỉ sử dụng gỗ trần với một số màu sắc đơn giản như tùng lam hoặc trắng xám sẽ vô cùng lý tưởng để sánh vai với những đồ nội thất hiện đại.

khi bạn muốn lắp đặt những thiết bị nội thất, thì nên nhớ nắm rõ thông tin về loại gỗ, để đưa ra được loại nào phù hợp với mục đích sư dụng cho từng khu vực