Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em thấy trên mấy diễn đàn làm đẹp có nhiều người hỏi sửa mũi ở đâu rẻ và cũng có nhiều địa chỉ được chia sẻ. Em cũng đang có nhu cầu sửa mũi được thon và cao hơn một xíu nhưng cũng muốn tìm một địa chỉ có chi phí phù hợp. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi phí thực hiện sửa mũi là bao nhiêu vậy? (Mai Phương Thúy – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Phương Thúy thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về chi phí thực hiện sửa mũi tại JW là bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Vấn đề làm đẹp nói chung đẹp và rẻ luôn là những tiêu chí hàng đầu mà các chị em phụ nữ đặt ra và mong muốn đạt được điều đó. Không chỉ ở thời trang hay mỹ phẩm mà cả đến lĩnh vực thẩm mỹ cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Hiện nay, sửa mũi có lẽ là dịch vụ thẩm mỹ được chị em lựa chọn thực hiện nhiều nhất bởi đây là phương pháp đơn giản, không mất quá nhiều thời gian mà có thể cải thiện được những khuyết điểm chưa được đẹp của mũi, giúp khuôn mặt được thanh thoát, hài hòa hơn. Và sửa mũi ở đâu rẻ và đẹp đương nhiên là một vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên, liệu có thực sự đẹp sẽ đi liền với rẻ hay rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố đẹp?

>>> xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp
Chính sự ăn theo của trào lưu làm đẹp nên các cơ sở thẩm mỹ mọc lên hàng loạt khiến cho các công tác kiểm tra chất lượng cũng như tiêu chuẩn thực hiện chưa thực sự được hoàn thiện. Với chi phí rẻ hơn so với những cơ sở thẩm mỹ uy tín, không ai có thể đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả....

(Còn tiếp...)

>>> xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở đâu rẻ

Tham khảo thêm: nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả