Một căn bếp khang trang và rộng dãi đó là một ưu điểm lớn cho bạn . Vậy khi bạn chọn lựa một mẫu tủ bếp acrylic sáng bóng sẽ càng làm cho gian phòng bếp cảu bạn đẹp hơn và sang trọng hơn .
Vấn đề cần quan tâm đặc biệt đến những phụ kiện đi kèm như tay nắm, bản lề để không bị gỉ sét quá nhanh. Lựa chọn này không hề dễ chút nào .
Khi thiết kế tủ ta nên cân đối giữa diện tích khu bếp và chiều dài của tủ. Nếu bạn biết tận dụng từng khoảng không nhỏ trong gian bếp, bạn sẽ thấy thoải mái và tiện nghi. Để phù hợp với vóc dáng thông thường của người Việt Nam, nên chọn loại tủ cao khoảng 80-90 cm, sâu trung bình khoảng 50 cm, còn kệ bếp treo thì cao khoảng 50-60 cm, sâu trung bình khoảng 30 cm, và khoảng cách giữa tủ và kệ bếp chỉ nên ở mức 40-60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ và kệ thì khoảng tối đa 2,4 m, tầm với mở cửa kệ treo cũng chỉ nên tối đa là 1,8 m.Tùy chiều cao của trần nhà mà chọn loại cao hay thấp. Cao thì khoảng 2,4-2,5 m. Thấp thì khoảng 2 m.
– Chọn loại có module có thể ráp ngắn, dài để linh động điều chỉnh khi lắp ráp.
– Xác định vị trí để tủ, kệ trước khi đi mua để chọn loại hình chữ L, chữ U hay dọc tường.
– Chọn màu sắc phù hợp màu tường nhà bếp, thông thường có 2 cách chọn phù hợp nhất: màu tương phản hoặc màu cùng tông màu.
– Tùy khí hậu mà chọn chất liệu tủ, kệ bếp. Nếu rất nóng hoặc rất ẩm ướt thì không nên dùng chất liệu gỗ/ván nhân tạo vì dễ bị cong mối.
– Tùy các công cụ thiết bị nấu bếp tại nhà mà chọn tủ bếp có các phần hỗ trợ hoặc thiết kế phù hợp.

Ngoài những cách nêu trên, chúng ta cần lưu ý thêm về công năng cất giữ bảo quản đồ đạc. Bên trong các tủ bếp, những ngăn kéo phải được thiết kế với hệ thống ray trượt tốt. Mỗi ngăn kéo âm có thể chứa tới 50 kg mà vẫn có thể kéo ra thật nhẹ nhàng. Ngoài ra, các cánh cửa phải đóng kín khít với tủ nhằm hạn chế gián, chuột.

Việc lựa chọn chất liệu Acrylic bóng gương của chúng tôi là sự thay thế tuyệt vời cho chất liệu gương kính. Bởi lí do chất liệu Acrylic bền hơn gấp 17 lần, được chứng minh là chống va đập và an toàn hơn gương kính.

Với những lợi thế đó, tu bep acrylic ngày càng trở thành sự lựa chọn phổ biến trong các công trình bởi bề mặt bóng gương phản chiếu ánh sáng từ đó tạo cảm giác không gian mở rộng hơn.Bạn có thể đặt hàng online chất liệu bóng gương và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh và thời gian thuận lợi nhất.
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Thương Mại Arthomevietnam

Địa chỉ: Nhà 28 liền kề 27, khu đô thị Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Hà Nội.
Tel: 04 62532757. Hotline:0982363878.

Website: arthomeviet.vn